Thông điệp tình yêu của cuộc sống này vốn là vậy đó, dù buồn hay vui thì cũng chẳng thể nào tồn tại mãi được. Có chăng là mình chấp nhận nó như thế nào thôi,và mất bao nhiêu thời gian.

Dù bạn có không bước về phía trước thì thời gian vẫn cứ trôi.Như vậy cuộc sống sẽ làm chủ chính bạn đấy.

Có thể bạn sẽ thích

Có một lần tôi đã từng nghe được một câu nói rất hay: “Đường định mệnh, đường tình yêu và đường công danh, cả ba đường này đều nằm trong lòng bàn tay mỗi người” Bạn có biết tại sao không? Bởi vì mỗi người đều phải dùng tâm mình, để nắm chặt tất cả mọi thứ trong tay, như vậy cuộc sống mới hoàn chỉnh được.

Cuộc sống này là vậy đó, dù buồn hay vui thì cũng chẳng tồn tại mãi được. Có chăng là mình chấp nhận nó như thế nào thôi,và mất bao nhiêu thời gian.Dù bạn có không bước về phía trước thì thời gian vẫn cứ trôi.Như vậy cuộc sống sẽ làm chủ chính bạn đấy.

Bạn à! Trên đời này người thân của mình họ cảm thấy hạnh phúc nhất là điều gì bạn có biết không? Đâu phải một người con gái toàn vẹn, giỏi giang và thành đạt. Đối với họ, chỉ cần mỗi ngày luôn luôn nhìn thấy một cô gái vũ trụ vô địch siêu lạc quan, vui vẻ là hạnh phúc lắm rồi.Vậy tại sao bạn không dành niềm vui ấycho những người thực sự yêu thương bạn, vì vậy ngày nào cũng phải cười tươi lên có biết không?

Cuộc sống có những ngày sẽ khiến bạn thực sự mệt mỏi, không biết đi đâu về đâu.Lúc đó hãy dừng chân lại nghỉ, rồi lấy sức bước tiếp nha bạn.Bạn nhìn thấy không? phía trước có người đang giang tay chờ bạn đấy. Đừng vì sự thất bại của mối tình đầu mà bạn lại bỏ mặc hết mọi thứ hạnh phúc ở xung quanh. Hãy tin tôi đi! Bạn sẽ hạnh phúc thôi, nếu bạn có niềm tin vào cuộc sống. Đừng gục mặt khóc nữa, bốn bức tường không đủ làm bạn vui đâu. Hãy cho mọi người thấy được sự cứng cỏi trong bạn đi, dù có lạc đi đâu mất thì vẫn mang theo mà phải không? Cuộc đời có bao nhiêu mà hờ hững? Đừng hoài phí tuổi trẻ vậy.Hãy đi đi, chắc chắn một ngày nào đó tình yêu sẽ đến với bạn. Có khi lúc đó bạn sẽ cảm ơn người đó vì đã bỏ bạn, để bạn gặp một người tốt hơn, yêu bạn nhiều hơn.

Nào hãy đứng dậy đi cô gái, bước ra mở cửa sổ và hét thật to: “Tôi hạnh phúc, còn bạn, khi bỏ rơi tôi bạn hạnh phúc chứ?”