Theo tin bóng đá, cho dù không thể hiện nhiều trên hàng tấn công của U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Indonesia nhưng Đức Chinh vẫn là lựa chọn hàng đầu tại vị trí trung phong.

Ngoài ra thì có khả năng HLV Park sẽ để Đình Trọng thi đấu từ đầu nhằm đảm bảo một hàng thủ chắc chắn khi đối mặt với Thái Lan lúc 20h ngày hôm nay.

hlv-park-van-tin-tuong-duc-chinh-tren-hang-cong-tuyen-u23-viet-nam

Đức Chinh chính là cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020, trong trận ra quân thắng Brunei với tỷ số 6-0, theo livescore cho hay. Tuy nhiên, ở trận gặp Indonesia, tiền đạo quê Phú Thọ “tịt ngòi”, thậm chí chơi khá thất vọng, gần như mất hút cả trận.

Cho dù như thế HLV Park Hang Seo vẫn sẽ cho Đức Chinh đá chính tại U23 Việt Nam khi đối đầu Thái lan tối nay. Dù sao HLV người Hàn Quốc cũng không có sự lựa chọn nào khả dĩ hơn.

Sau khi chia tay Tiến Linh vì chấn thương, hiện tại vị trí đá cắm không còn ai khác có thể phù hợp hơn Đức Chinh. Ngay cả những tiền đạo như Thanh Bình hay Danh Trung cũng không thể hiện được gì nhiều.

Ở trận gặp Indonesia, HLV Park Hang Seo sau khi tung Thanh Bình vào sân đã lại rút cầu thủ này ra trong hiệp 2. Trong khi đó kết quả bóng đá kq tbn, ở những phút cuối trận, cầu thủ trẻ Danh Trung mới được vào sân, nhưng cũng không để lại được dấu ấn.

Đức Chinh đang không đạt được phong độ tốt tuy nhiên thầy Park vẫn chờ mong chân sút này có thể gánh vác hàng công tuyển U23 Việt Nam, cho dù phần lớn sự kỳ vọng này không đặt đúng chỗ.

Với việc dùng Đức Chinh từ đầu, thầy Park khả năng sử dụng Hoàng Đức đá tiền đạo lùi. Ở hàng tiền vệ, Quang Hải, Việt Hưng, Thanh Thịnh, Tấn Tài chắc suất, còn lại có thể là Việt Hưng.