Có vẻ như trong 2 năm trở lại đây, Riot Games đang rất có hứng thú viết “tiểu thuyết tình yêu” cho các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Như đã chia sẻ từ trước, thì gần như lộ trình phát triển tướng của LMHT trong năm 2021 sẽ xoay quanh chủ đề Quần Đảo Bóng Đêm, mà Viego – “Ông hoàng bug game” là nhân vật chính. Có một điều khá đáng lưu tâm là việc kể từ khi Senna ra mắt, Riot Games dường như đã cho thấy một sự chuyển hướng về việc thiết kế cốt truyện tướng. tựa game sinh tồn trên đảo hoang

Rakan và Xayah được biết đến là cặp đôi “chính thức” đầu tiên gia nhập Đấu Trường Công Lý (sở dĩ nói “chính thức” là bởi 2 vị tướng này là những cái tên đầu tiên được Riot xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương). Sau đó, đến lượt Senna sống lại, và Lucian đang từ một xạ thủ cô độc bỗng dưng… có đôi có cặp. Đó là còn chưa kể đến cặp Sylas – Lux hay Garen – Katarina, vốn đang trong mối quan hệ không rõ ràng hoặc chưa có xác nhận chính thức.
Hết trào lưu "Liên Minh hồi sinh", Riot Games lại tính chọc ngoáy dân FA với cặp đôi mới trong LMHT?

Trong chuỗi sự kiện Quần Đảo Bóng Đêm năm 2021, có tới 2 cặp đôi đang trong mối quan hệ tình cảm xuất hiện. Đầu tiên là Viego – Isolde, và thứ hai là Kalista – Ledros. Nếu như Viego và Isolde đã là vợ chồng, thì Ledros và Kalista lại tồn tại một thứ tình cảm khá “cẩu huyết”, khi Ledros yêu đơn phương Kalista và sẵn sàng hiến dâng cả sinh mạng để trả thù cho cô.

Nói đến đây, chúng ta lại phải tìm hiểu thêm đôi chút về nhân vật Ledros. Trong “phả hệ” Quần Đảo Bóng Đêm, chỉ có Isolde và Ledros là chưa xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý. Nhiều giả thuyết cho rằng, Isolde sẽ khó lòng trở thành một vị tướng trong LMHT, mà chỉ đóng vai trò kết nối cốt truyện game, nhưng Ledros thì khác.

Đối với các fan hâm mộ dòng game thủ bài Huyền Thoại Runeterra, đây hẳn là một nhân vật vô cùng quen thuộc. Lá bài Commander Ledros (Chỉ Huy Ledros) là một trong những lá bài Tùy Tùng đáng sợ nhất của khu vực Quần Đảo Bóng Đêm bởi khả năng “bất tử” của mình.
Trong cốt truyện gốc, Ledros được mệnh danh là “chiến thần” dưới trướng Hoàng đế Viego, và đem lòng yêu đơn phương Kalista nhưng không được hồi đáp. Ledros chết trong cuộc chiến xâm lược Quần Đảo Phước Lành, và ngay cả khi đã hóa ra ma, tình yêu của hắn ta với Kalista vẫn không suy chuyển. Ledros đã dành cả cuộc đời vĩnh hằng của mình chỉ nhằm mục đích trả thù những kẻ đã phản bội Kalista.  game mới chơi dota 2 nên chọn hero nào tham khaor ngay.

Đến đây, chúng ta lại cùng nhớ lại một cái tên khác: Yone. Anh trai của Yasuo đã xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra trước khi ra mắt LMHT. Và nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, Ledros cũng sẽ có một hành trình tương tự.
Trong tựa game thẻ bài thuộc vũ trụ LMHT, Ledros là một linh hồn bất tử, và khi bị hạ gục, hắn sẽ quay trở lại bộ bài chứ không bị loại bỏ. Nếu xét trên cả cốt truyện là kỹ năng, Ledros được đánh giá sẽ là một nhân vật khá thú vị trong vai trò một vị tướng của LMHT tốc chiến.

Tuy nhiên, nếu Ledros xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, nhiều khả năng hắn ta sẽ mang đến những tương tác đặc biệt sặc mùi… đường phèn với Kalista, vì theo như cốt truyện nhân vật, thì chính sự ra đi của Kalista đã khiến linh hồn của Ledros thậm chí không thể siêu thoát và giữ nguyên vẹn ký ức từ khi còn sống. Nghĩ đến chuyện ngay cả mấy “thây ma” cũng có đôi có cặp, nhiều game thủ FA hẳn phải đau lòng lắm.