Giờ đây Hoa thấy hối hận vô cùng vì một lần trót dại. Đã mấy ngày rồi Hoa tránh mặt Hưng. Hoa đang tự dằn vặt bản thân vì đã phản bội Hưng.

Hoa chán người yêu vì anh quá tốt, quá tử tế, đàn ông quá tử tế đôi khi không thỏa mãn được những thứ người con gái cần. 3 năm yêu nhau đến khi ngày cưới cận kề thì Hoa lại nhận tin tức cảm thấy tình cảm cô dành cho Hưng đang mờ nhạt, cô không còn cảm giác mỗi khi đi bên Hưng, và cũng không hồ hởi nghĩ đến ngày mặc áo cưới như bao cô gái khác.

Tình một đêm và nỗi đau dai dẳng 1

Lúc đầu tin nhanh Hoa nghĩ đó là cảm xúc của các cô gái chuẩn bị lên xe hoa nên cô chủ động hỏi những người bạn đã kết hôn. Đêm đó Hoa khóc thật nhiều vì bản thân không thể hiểu nổi mình đang nghĩ gì, khóc vì cô không thể điều khiển nổi suy nghĩ của mình. “Lúc chuẩn bị cưới tôi lo lắng lắm, trong người có biết bao cảm xúc, nhưng nói chùng là vui, hồ hởi, thỉnh thoảng hai đứa cũng hay cãi nhau, mấy chuyện vặt vãnh không đầu không cuối…”, hầu hết bạn bè Hoa đều nói với Hoa như vậy.

Hóa ra, những cảm xúc cô đang trải qua không phải là thứ cảm xúc đơn thuần của những cô gái sắp lấy chồng, mà là Hoa cảm thấy hết yêu Hưng, không còn chút tình cảm nào với Hưng. Thậm chí hai người không hề cãi vã, câu chuyện tình của Hoa với Hưng ngày càng bình lặng, lạnh ngắt và nhạt nhẽo. Mỗi lần đi chơi, nói chuyện Hoa chỉ biết ậm ừ trả lời Hưng, còn lại đều do Hưng tự thuật, thao thao bất tuyệt một mình.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

Tình một đêm và nỗi đau dai dẳng 2
Đêm đó Hoa sai lầm và nỗi đau thì theo cô mãi mãi, dai dẳng và chẳng bao giờ ngưng. (Ảnh minh họa).

Có lẽ chính Hưng cũng nhận ra điều đó, chỉ là anh quá tốt, tốt đến mức không chịu thừa nhận sự thật là tình yêu của anh đã rạn nứt, và cố chấp chôn giấu nỗi đau. Hoa lảng tránh những lúc hai người thân mật và tìm đến một người đàn ông khác để mong khơi lại cảm giác yêu. Hoa giấu Hưng để hẹn hò với Nam, bạn học cấp 3 với cô.

So với Hưng, Nam không có gì nổi bật, thậm chí còn thua xa cả về ngoại hình, sự nghiệp, gia đình, tiền bạc… Nhưng Nam lại đem đến cho Hoa cảm xúc mới, cơn gió lạ. Ban đầu Hoa chỉ muốn hẹn hò chơi với Nam thôi vì vốn dĩ Nam cũng đang “ế”, chuyện này chẳng ai thiệt thòi cả. Nam cũng đồng ý với Hoa, yêu chơi cho vui.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Nhưng rồi mọi chuyện đi xa quá, Hoa không ngờ tới hậu quả của mối tình “yêu chơi” ấy. Trong một phút sai lầm, Hoa đã vượt qua giới hạn cho phép, ngoài những nụ hôn, những cái nắm tay, ôm eo ra Hoa đã trót trao cho Nam cái quý giá của con gái.

Đêm đó Nam vui vẻ ôm Hoa vào lòng, còn Hoa lại run sợ, lo lắng, và thấy hối hận vô cùng. Trong lúc ân ái với “người yêu” đáng ra cô phải thật hạnh phúc, sung sướng nhưng đằng này cô lại chỉ nghĩ đến Hưng và thấy đau đớn vô cùng. Bao năm qua Hưng yêu cô nhưng chưa bao giờ anh vượt quá giới hạn, không phải anh ngốc mà anh yêu Hoa bằng cả một tình yêu chân thật, anh muốn giữ gìn thứ quý giá nhất cho Hoa, không bao giờ làm những việc Hoa không thích. Có lẽ vì thế mà Hoa cảm thấy chán Hưng, Hoa đã nghĩ sai về Hưng.

Giờ đây Hoa thấy hối hận vô cùng vì một lần trót dại. Đã mấy ngày rồi Hoa tránh mặt Hưng. Hoa đang tự dằn vặt bản thân vì đã phản bội Hưng. Cô đang suy nghĩ đến việc hủy đám cưới mặc dù trong trái tim cô lúc này đang không ngừng nhớ đến Hưng. Đêm đó Hoa sai lầm và nỗi đau thì theo cô mãi mãi, dai dẳng và chẳng bao giờ ngưng.