Cá trắm là loài cá nước ngọt phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cá trắm sinh trưởng tự nhiên và được con người nuôi dưỡng để phục vụ cho mục đích kinh tế của mình.

Vậy, khi mơ thấy cá trắm thì sao? cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy cá trắm cũng có những điềm báo và con số đề may mắn như:

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh con cá trắm thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống và tỏng công việc. Bạn sẽ được thăng chức hoặc cũng có thể được tăng lương, bạn được cấp trên yêu quý và tin tưởng. Nếu bạn nằm mơ thấy một ao cá trắm thì đây là giấc mơ chứng tỏ răng bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc kéo đến bất ngờ.

mo thay ca chep

 

Nếu bạn ngủ mơ thấy cá trắm và bạn đang ăn chúng, thì giấc mơ này nói lên rằng có thể bạn sẽ gặp những trục trặc nhỏ, tai nạn nhỏ nào đó. Hiện tượng ăn cá trắm cũng nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Mơ thấy giết cá trắm cho thấy bạn đang sẵn sàng thực hiện một dự định nào đó dù biết nó rất mạo hiểm và có thể thất bại.

Nữ mơ thấy cá trắm là chồng/người yêu đang có nhân tình bên ngoài, nam mơ thấy cá trắm là vận đỏ khi chơi cờ bạc.

Mơ thấy cá trắm hóa rồng đánh con ngay con xổ số: 76

Chiêm bao thấy cá trắm đẻ trứng: 68

Nằm mơ thấy cá trắm trong giếng đánh cặp lô: 07 – 70