Giấc mơ không phải là thực tế, nhưng thông qua giấc mơ, người ta có thể dự đoán được phần nào về thực tế đang diễn ra đó. Nếu chưa tin hẳn, bạn hãy thử nhớ lại những giấc mơ của mình nào, nó có thể chỉ ra diễn biến của cảm xúc trong bạn đó, cùng mat ngu 12 chom sao khám phá:

 

Giấc mơ đang ẩu đả trong nước: Sẽ có sự thay đổi nghiêm trọng trong tình yêu.

Giấc mơ này chủ yếu liên quan tới đời sống tình cảm. Nó có khả năng báo trước một sự can thiệp, hoặc tranh chấp với người yêu, và rất khó để cứu vãn. Nếu bạn gặp giấc mơ này, hãy cố suy nghĩ về một điều gì đó sâu sắc hơn, đó là biện pháp tốt để duy trì sự ổn định trong cảm xúc.

Giấc mơ thì thầm trò chuyện giữa bạn và người ấy: Mối đe dọa chia tay

Nếu bạn mơ thấy có cuộc đàm thoại với “gấu” của mình, và cảm giác rõ ràng là nói chuyện mà không biết phải nói gì. Một giấc mơ như vậy có thể chỉ ra một mối đe dọa cho sự tách biệt của các cặp đôi này, và trường hợp xấu nhất, có thể có dẫn tới chia tay. Giấc mơ này rất đáng để xem xét lại các mối quan hệ, hãy xem liệu có mầm mống gây họa nào tiềm ẩn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy mà bạn không để ý không nhé.

Giấc mơ một bức tường bị hư hỏng: Có thể có một kẻ thứ ba đang ngấp nghé ngoài kia

Nếu trong mơ bạn thấy một bức tường (đại diện cho sự bảo vệ) hoặc nhiều bức tường bị phá hủy, hư hỏng, hãy cẩn thận có sự xuất hiện của kẻ thứ ba trong mối quan hệ giữa bạn với người ấy rồi đó nha.

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

Giấc mơ nói lên điều gì về đời sống tình cảm của bạn

Giấc mơ thấy cây héo: Cặp đôi đang bất an

Thường mơ thấy cây là biểu hiện cho sự phát đạt, tuy nhiên nếu thấy cây héo đi, thậm chí cây chết, thì lại cho thấy bạn đang rất bồn chồn, lo lắng bởi cặp đôi của bạn đang gặp phải nhiều thông tin, điều tiếng không tốt làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn đấy!

Mơ thấy mặt trăng, mặt trời: Báo hiệu sự nghiệp hoặc gặp kẻ không nên yêu

Nếu bạn mơ thấy mặt trăng, mặt trời một cách bình thường thì tốt. Điều đó có nghĩa là bạn sắp được thăng quan tiến chức. Tuy nhiên nếu mơ thấy trăng lên cao hoặc mặt trời đang tàn dần, thì lại khác nhé, điều đó cho thấy bạn sắp gặp hoặc sắp bén duyên cùng với một người rất không nên yêu rồi đó.

Giấc mơ có quan hệ với người xa lạ khác giới: Cả hai bên đều có khả năng xung đột, tranh chấp

Nếu bạn mơ có quan hệ với một người khác giới, không thân lắm trong giấc mơ, đặc biệt là có cả hành vi mật thiết trong tình cảm. Điều này có nghĩa rằng trong thời gian sắp tới, bạn và “gấu” của mình sẽ có một vài xung đột hoặc tranh chấp đó.

Giấc mơ làm vỡ nhẫn, vòng đeo tay: Ly dị

Khi gặp giấc mơ này, hai người cần ngồi xuống và xem xét các mối quan hệ ngay nhé. phu nu Nếu chiếc nhẫn, vòng mà vỡ tan nát, nó có nghĩa là bạn sắp phải ly dị!

Giấc mơ vào một căn phòng xa lạ: Đứng núi này trông núi nọ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lưỡng lự giữa 2 con đường hoặc đang phân vân giữa nhiều đối tượng, không biết chọn ai, bỏ ai. Hãy cẩn thận trong mọi mốiquan hệ tình cảm nhé, vì sự lựa chọn của bạn lúc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn trong tương lai.

Mơ gặp người tàn tật: Mối quan hệ của bạn đang gặp khủng hoảng.

Nếu gặp giấc mơ này, bạn hoặc đối phương đang có nhiều vấn đề với cuộc sống lứa đôi của mình. Hãy chú ý lắng nghe lẫn nhau đi thôi, trước khi mọi việc đi quá xa bạn nhé.

Theo báo phụ nữ