Khi bạn mơ thấy thịt gà trống, đây có thể là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển về đường công danh của bạn. Bạn có được sự giúp đỡ của những người rất có năng lực, bạn phát triển được các kĩ năng một cách toàn diện. Thật là một tin tốt. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu giấc mơ bạn chỉ nghe thấy tiếng gáy mà không thấy gà, có thể là đường tình duyên ngầm của bạn đang hé lộ. Bạn chuẩn bị gặp được nửa kia của mình rồi đó!


Mơ thấy tiếng gà trống gáy nhưng không thấy gà thì bạn đang có tình duyên âm thầm, nghĩa là đang có một ai đó thầm yêu đơn phương bạn, và cũng có thể bạn đang ầm thầm yêu một ai đó. Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu cho biết có thể bạn sẽ rơi vào cảnh nghèo khó vì bệnh tật.
– Mơ thấy gà trống đập mái báo hiệu chuyện tình lén lút của bạn đã có kết quả. Cô gái đã có bầu
_ Nếu nằm mơ thấy con gà trống đang đá nhau hay chiến đấu trong giấc mơ của bạn, thì ý nghĩa của chúng là bạn đang tham gia vào một số công việc có sự cạnh tranh gay gắt.
Mơ thấy gà đẻ trứng

Điềm báo về tin vui rằng gia đình bạn sắp có thêm một thành viên mới, đây là giấc mơ về sinh. Bạn nên đánh cặp số 70 hoặc 01.

Mơ thấy gà mái ấp trứng

Gà ấp trứng lại là một giấc mơ tốt, giấc mơ này liên quan trực tiếp đến con cái của bạn và bạn sẽ có một niềm vui bất ngờ. Bạn nên đánh cặp số 30 hoặc 90.
Nhiều khi bạn mơ thấy thịt gà luộc chưa chín thì giấc mơ này thể hiện điều không may mắn dành cho bạn, giấc mơ này khuyên bạn làm việc gì cũng phải đến nơi đến chốn đừng bao giờ bỏ ngang giữa chừng bạn nhé.

Hãy tham khảo con số may mắn ngày hôm này là 85 để có thể xua tan đen đủi. Xem thêm tại du doan ket qua xo so 3 mien bạn nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"