Forza Horizon 4 vẫn còn rất nhiều sự sống trong đó. Forza Horizon 4 phát hành Bản cập nhật Series 37, chia sẻ các kế hoạch hỗ trợ sau Forza Horizon 5 theo thutinh.vn

Những gì bạn cần biết

  • Forza Horizon 4 có thể sẵn sàng được thay thế bằng Forza Horizon 5 trông đáng kinh ngạc vào cuối năm nay, nhưng trò chơi vẫn chưa hoàn thành. Tham khảo, cách chơi game ta là quan lão gia
  • Forza Horizon 4 vừa phát hành Bản cập nhật Series 37, bao gồm các thử thách và sự kiện mới, siêu xe mới và chế độ chơi Super7 mới.
  • Playground Games đã chia sẻ một số kế hoạch của mình cho Forza Horizon 4 dẫn đến sự ra mắt của Forza Horizon 5.
  • Bắt đầu với Bản cập nhật Series 38 vào tháng tới, Forza Horizon 4 sẽ xem lại một số phần thưởng, chức vô địch và thử thách tốt nhất từ ​​các bản cập nhật trước đó. 

Forza Horizon 4 phát hành Bản cập nhật Series 37 Forza Horizon 5

Forza Horizon 4 khẳng định sẽ gây sốc cho cộng đồng bằng cách liên tục phát hành các bản cập nhật và hỗ trợ sau khi ra mắt, thậm chí cả ba năm sau khi phát hành ban đầu vào năm 2018. Playground Games đã phát hành Bản cập nhật Series 37 cho Forza Horizon 4 , bao gồm các thử thách và phần thưởng mới theo mùa , một siêu xe Mexico và một chế độ chơi mới cho Super7. Có thể cho rằng thậm chí còn đáng kể hơn, Playground Games cũng đã chia sẻ một số kế hoạch của mình cho FH4, vì Forza Horizon 5 sắp ra mắt.

Đầu tiên, chúng ta hãy tải Bản cập nhật Series 37 ra khỏi đường. Forza Horizon 4 đang giới thiệu một làn sóng thử thách, sự kiện và phần thưởng mới, như thường lệ. Trên hết, Bản cập nhật Series 37 giới thiệu một siêu xe hoàn toàn mới với VUHL 05RR 2017. Đây là siêu xe đầu tiên đến từ Mexico và rất phù hợp với Forza Horizon 5 sẽ có mặt tại Mexico vào cuối năm nay. Cuối cùng, chế độ Tiền đặt cược cao trong Super7 mang đến cho người chơi cơ hội nhận được những giải thưởng tuyệt vời và phần thưởng độc quyền, để đổi lấy rủi ro gia tăng hàng loạt.

Ưu đãi VPN: Giấy phép trọn đời với giá 16 đô la, gói hàng tháng với giá 1 đô la và hơn thế nữa. Tham khảo thêm, game thoi trang hoang hau nuong nuong

Những người chơi đã đầu tư vào Forza Horizon 4 hy vọng sẽ tìm thấy nhiều thứ để yêu thích trong Bản cập nhật Series 37, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Forza Horizon 4 còn lâu mới hoàn thành. Playground đã xác nhận rằng có nhiều bản cập nhật hơn được lên kế hoạch cho tương lai của Forza Horizon 4 và studio cam kết đảm bảo trò chơi mang lại trải nghiệm thú vị và mới mẻ ngay cả sau khi Forza Horizon 5 được phát hành, với sự hỗ trợ liên tục cho các bản sửa lỗi và sự cố. Họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết khi chúng ta tiến gần hơn đến FH5, nhưng Playground đã chia sẻ một số thông tin về Bản cập nhật Series 38 của tháng tới vào hôm nay.

Bản cập nhật Series 38 vào tháng tới sẽ bắt đầu một loạt các loại “hit hay nhất” cho Forza Horizon, bằng cách xem lại một số thử thách, sự kiện và chức vô địch hay nhất từ ​​Series 7 đến Series 32. Điều này có nghĩa là người chơi cũng sẽ có thêm một cơ hội khác những chiếc xe độc ​​và hiếm trong bộ sưu tập của họ nếu họ bỏ lỡ chúng lần đầu tiên. Thật tuyệt vời khi thấy FH4 nhận được nhiều tình cảm như vậy rất lâu sau khi phát hành, và nó vẽ nên một bức tranh đầy hy vọng cho Forza Horizon 5 trong những năm tới.

Forza Horizon 5 là phần tiếp theo trong loạt phim Forza Horizon thế giới mở, và đưa loạt phim đua xe đến Mexico. Forza Horizon 5 phát hành trên Xbox Series X , Xbox Series S , Xbox One, PC, Xbox Game Pass và Xbox Cloud Gaming vào ngày 9 tháng 11 năm 2021 và hiện đã có sẵn để đặt hàng trước. Forza Horizon 4 đã là một trong những game đua xe Xbox hay nhất , và rất có thể Forza Horizon 5 sẽ tiếp tục xu hướng và trở thành một trong những game Xbox hay nhất hiện nay .