Du lịch Đà Lạt 2 ngày nên đi những đâu? Đối với những du khách đã từng đến tham quan Đà Lạt thì có lẽ câu hỏi này không quá khó để các bạn phải suy nghĩ nhưng đối với những du khách lần đầu đến với thành phố ngàn hoa này thì có lẽ không hề dễ dàng tý nào. Hãy để Phuot3mien giới thiệu cho bạn nhé.

Đà Lạt cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 300km. Với khoảng cách này, tốt hơn hết du khách chọn máy bay là phương tiện vận chuyển.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt cách trung tâm thành phố một đoạn không quá xa. Tới đây, du khách muốn vào thành phố, có thể bắt một chiếc taxi với giá khoảng 250.000 đồng/ lượt. Máy bay là sự lựa chọn số 1 đối với những du khách ít có thời gian, muốn tiết kiệm thời gian đi lại.

Hầu hết các bài viết tổng hợp cẩm nang du lịch Đà Lạt đều chia sẻ rằng, xe máy là phương tiện di chuyển tốt nhất trong thành phố Đà Lạt.

Chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân, du khách từ phương xa đến đã có thể thuê 1 chiếc xe máy với giá khoảng 100.000 đồng/ ngày (đối với xe số) hay 150.000 đồng/ngày (đối với xe tay ga) để đi lòng vòng, dạo chơi, tham quan thành phố.

Địa điểm du lịch Đà Lạt

Quảng trường Lâm Viên tọa lạc giữa “trái tim” của thành phố hoa, hướng ra hồ Xuân Hương với tổng diện tích lên đến 72.000 m². Không chỉ nổi bật với không gian rộng, thoáng mà Quảng trường Lâm Viên còn ấn tượng với công trình nghệ thuật khổng lồ với khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

Nằm ở ngoại thành Đà Lạt, đỉnh Rada có độ cao gần 2.000 m. Là một điểm đến trong khu du lịch Langbiang, đỉnh đồi Rada hay bị du khách nhầm lẫn với đỉnh Langbiang. Từ đỉnh đồi nhìn xuống, bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh núi đồi bạt ngàn với những mảng màu đẹp của mây trời, ngắm nhìn toàn thị trấn Lạc Dương, và cảnh hồ Suối Vàng trải dài giữa muôn trùng đồi núi. Đây có thể coi là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách khi đặt chân lên Đà Lạt.