Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Tị đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin bói vui sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Tị để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2019 qua bói bài cho biết đường tài lộc của tuổi Tị được quý nhân nâng đỡ nên thu nhập khá ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu. Hôm nay bạn nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện nhé.

Đường tài lộc của tuổi Tỵ được quý nhân giúp đỡ nên tiền tài ổn định, có thể chi tiêu thoải mái, không lo về giá. Hôm nay bạn nên tận dụng nhiều cơ hội tốt để mang tài lộc về cho mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ nhìn vào túi tiền của mình mà tự đắc. Tiền tiêu rồi cũng sẽ có ngày hết mà thôi. Phải chăm chỉ làm việc, nỗ lực phấn đấu, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý thời gian vừa qua đã phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc rồi vì vậy đây chính là lúc để bạn bù đắp lại khoảng thiếu hụt bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Công sức bạn đã vất vả bỏ ra sẽ được trả lại bằng tài lộc dồi dào.

Về công việc bộn bề, không phút nào ngơi nghỉ. Bù lại, sự nghiệp phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào. Càng làm nhiều bạn càng có nhiều kinh nghiệm, thu về cho mình kiến thức quý giá, kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Theo xem bói ngày sinh Ngũ hành Hỏa vượng nhắc nhở tuổi Tị nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không ảnh hưởng đến mối nhân duyên hiện tại. Dù người đó yêu bạn và hiểu bạn nhưng cũng không thể chịu đựng được sự hờn ghen vô lý và những lời lẽ xúc phạm thiếu tôn trọng dành cho họ.

Khung giờ cát tường: Ngọ (11h-13h)

Khung giờ hung hại: Tỵ (09h-11h)