Đội trưởng Roma tát đối thủ

Theo như livescore cho biết với tình huống xảy ra ở phút 69 trong trận đấu giữa AS Roma và Genoa hôm qua. Trong nỗ lực ngăn chặn GianLuca Lapadula trong tình huống phạt góc, De Rossi đã có hành động tát vào mặt đối thủ. Chưa dừng lại ở đó, đội trưởng của AS Roma còn ôm mặt ăn vạ đầy trơ trẽn.

Đội trưởng Roma tát đối thủ vêu mặt

Thế nhưng, có lẽ, De Rossi đã quên mất rằng giải Serie A đã áp dụng công nghệ VAR (công nghệ video). Ngay sau khi trọng tài xem lại tình huống, ông đã quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cựu binh Italia.

Tấm thẻ đỏ của De Rossi đã “hại chết” AS Roma. Bởi sau đó, Genoa có bàn thắng gỡ hòa 1-1, phá hỏng thành quả AS Roma đã tạo dựng trước đó.

Sau trận đấu, De Rossi đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình. Anh cho biết: “Tôi phải nói lời xin lỗi tới các đồng đội, Huấn Luận Viên cũng như Cổ Động Viên AS Roma”.

Trong khi đó,theo như kqbd thì Huấn Luận Viên Eusebio Di Francesco cũng lên tiếng chỉ trích De Rossi quá “ngây thơ” khi không lường trước trọng tài sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ. Ông nói: “Sự ngây thơ là không một ai thoát được công nghệ VAR”.