Vòng tay đá Phong Thủy tự nhiên là món quà trang sức được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ đáp ứng các tiêu chí thời trang, vòng đá phong thủy còn là vật phẩm hộ mệnh mang lại may mắn bình an. Đây chính là lý do tạo nên sức hút của nó. Khi lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy tự nhiên bạn cần chú ý 4 điều sau:

1. Vòng tay đá phong thủy tự nhiên không thể tránh được các vết, tạp chất xâm nhập tự nhiên. Nếu chiếc vòng của bạn có 1 số hạt có vết vân đá rạn hoặc cấn nhẹ là điều rất bình thường không ảnh hưởng tới năng lượng của viên đá. Một mặt đá hồ ly, tỳ hưu được tạc hoàn toàn thủ công nên sẽ có hình dạng và kích thước khác nhau phụ thuộc phôi đá. Mặt đá tự nhiên không tránh khỏi bên trong nước đá có 1 số tỳ vết, đây cũng chính là một phương pháp để phân biệt đá tự nhiên với đá nhân tạo. Hàng nhân tạo – công nghiệp sản phẩm sẽ giống nhau y sì và không có các tỳ vết bên trong.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen với các vân đá rõ nét bên trong

2. Mỗi lần hàng về cả 100 chiếc cùng 1 loại đá, Shop không thể chụp hình toàn bộ vòng tay hay mặt dây để up hết lên cho mọi người lựa chọn từng chiếc. Shop sẽ chụp mẫu 2-4 vòng tay hoặc mặt dây để khách hàng có thể xem chất đá và kiểu dáng.

Thutinh.vn chia sẻ đá tự nhiên được chế tác từ các khối đá khác nhau, mỗi khối đá thuộc 1 khu vực địa lý khác nhau sẽ có màu sắc đậm nhạt, trong đục khác nhau. Nên vòng tay hay mặt dây sẽ không có chiếc nào giống nhau: mẫu đậm, mẫu nhạt, mẫu trong, mẫu đục hay có vân đá bên trong khác nhau. Các sản phẩm khi đến nay khách hàng sẽ chuẩn từ 80-90% so với hình ảnh mẫu có trên web hay facebook mà shop cung cấp. Phong thủy Mixi cam kết các sản phẩm đá tự nhiên 100%.

Mặt dây hồ ly

Mặt dây hồ ly đá thạch anh hồng

3. Về mặt hình ảnh, các mẫu sản phẩm được shop đầu tư chụp trong studio hoặc dưới ánh nắng mặt trời trong điều kiện đầy đủ ánh sáng để tôn lên nước đá và sản phẩm rõ nét hơn. Khi đặt sản phẩm ở điều kiện ánh sáng bình thường sẽ không được sáng như hình ảnh mẫu đăng tải (đặc biệt là thạch anh tóc). Nếu muốn vòng đá của bạn màu sắc đẹp nhất bạn hãy đặt đá dưới ánh nắng mặt trời, đèn để bàn hoặc đèn flash điện thoại.

Mẫu vòng chụp ánh sáng khác nhau

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng khi chụp điều kiện ánh sáng khác nhau

4. Kích thước viên đá: Khi quý khách mua hàng tại Trang sức Phong Thủy Mixi nếu bạn chưa nắm rõ size đá phù hợp với mình shop sẽ tư vấn cho bạn để phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo bảng size đá phù hợp với mình, tránh trường hợp mua hàng kích thước không như ý muốn.