Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tiến thăng, công việc ổn định. Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho nữ Mậu Ngọ nhé!

Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, mưu sự thường gặp Tiền Hung nhưng Hậu Kiết, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên chướng ngại càng dễ vượt qua.

Cung Hạn có Phá quân đắc địa tọa thủ, đây là một Bắc Đẩu Tinh Quân gây nhiễu loạn cho cuộc sống. Nhờ có Tuần án ngữ, sự việc xấu thành tốt, khó khăn thành thuận lợi. Tuy nhiên, công việc cũng như sức khỏe khó tránh khỏi bất an. Trong tình trạng có nhiều xáo trộn, chỉ nên cố gắng duy trì việc cũ đừng khởi tham vọng hay đổi thay công việc làm ăn.

tu-vi-mau-ngo
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Mậu Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2018
Tháng giêng, tháng hai: Công việc khó khăn nhưng đạt được thành quả cao. Quan tâm đến sức khỏe. Gây được tiếng tốt trong việc làm.
Tháng ba: Có sức khỏe tốt. Công việc gặp nhiều thuận lợi.
Tháng tư, tháng năm: Gia đình tình cảm bất an. Khó khăn có người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra đều nhiều.
Tháng sáu: Có ốm đau cũng mau hồi phục. Công việc thuận lợi.
Tháng bảy, tháng tám: Gia đình rối rắm, có chuyện buồn. Cẩn thận về tiền bạc. Quan hệ sinh tai tiếng, tiểu nhân lừa gạt.
Tháng chín: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.
Tháng mười, tháng mười một: Gia đình tình cảm rối rắm. Tiền bạc tổn hao, không nên đi xa.
Tháng chạp: Bận rộn nhưng được việc. Có nhiều cơ hội tốt trong công việc.