Trên Instagram, David de Gea đã hí hửng khoe chiếc Cúp FA vừa giành được cùng Man United sau khi đánh bại Crystal Palace.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

‘Cuối cùng bạn đã thuộc về tôi. Tôi mang bạn về nhà’, De Gea đính kèm thông điệp này cùng bức ảnh đang ôm Cúp về Manchester cùng Man United sau khi đánh bại Crystal Palace ở London.

Cũng như rất nhiều đồng đội trong đó có Wayne Rooney, chiếc Cúp FA 2015/16 là danh hiệu lớn đầu tiên De Gea giành được trong 3 năm gần nhất, kể từ sau khi Sir Alex chia tay Man United. Tương tự Rooney, danh hiệu vừa giành được cũng là chiếc Cúp FA đầu tiên trong sự nghiệp của De Gea.

Mùa 2015/16 David de Gea tiếp tục chơi nổi bật trong vai trò chốt chặn của Man United. Thế nhưng, nỗ lực không biết mệt mỏi của thủ môn người TBN không thể giúp Man United giành vé dự Champions League 2016/17.

Tương lai của De Gea tại Man United tạm thời được đảm bảo ở hè này. Theo như các báo ket qua bong da đưa tin, thủ môn người TBN này vẫn nằm trong tầm ngắm của Real nhưng HLV Mourinho yêu cầu BLĐ Man United phải giữ chân bằng được De Gea ông mới đồng ý kí HĐ với Quỷ đỏ.

Báo thể thao Việt Nam