Đã có lúc em từng nghĩ anh sẽ là người cuối cùng đi cùng em đến cuối con đường. Nhưng ai biết đâu được chữ “ngờ” để rồi em tuột mất bàn tay anh… theo tam sự báo phụ nữ

Ngày không anh buồn thật đó, em loay hoay mãi trong cái mớ cảm xúc hỗn độn chẳng muốn làm gì. Online facebook lượn vô lượn ra facebook anh hàng chục lần chỉ để xem hình ai đó cho vơi nỗi nhớ. Mà giờ đây em làm gì có quyền để nhớ nữa anh nhỉ. Anh từng bảo “nhớ nhung làm gì cho mệt”, ừ thì em biết vậy nhưng tim yêu vẫn cứ nhớ thì em biết làm sao đây. Trái tim bướng bỉnh quá anh ơi, em đã bảo là phải quên ai đó đi nhưng mà càng bảo thì nó càng ngoan cố, cứ như thách thức em vậy.

Người ta nói cái gì đến nhanh quá thì cũng sẽ nhanh đi, em với anh có phải như vậy không? Mấy hôm nay em nghĩ mãi mà không ra, anh bảo là anh không muốn em khổ, không muốn em khổ mà vô tình với em như vậy à.

Ngẫm lại chắc tại em ngu ngốc nên em phải chịu thôi, chẳng trách người được. Giá như hôm đó em không dễ dàng đồng ý khi anh ngỏ lời, giá như em cứ mãi để tình bạn trong sáng thì chắc là giờ em không buồn đến vậy đâu anh, giá như ngày đó em không chấp nhận lời mời kết bạn của anh, không nói chuyện nhiều với anh như vậy, giá như em cứ lạnh lùng với anh như những người khác thì chắc giờ em sẽ ko phải đau như bây giờ.

Em đã từng tổn thương vì ai đó, em sợ hãi nhiều lúc nghĩ rằng tình yêu chắc chẳng dành cho mình bởi vậy nhận lời anh rồi em vẫn cứ hoang mang, sợ một ngày nào đó anh cũng lại rời xa em như người ta. Cuối cùng thì cái nỗi lo sợ mơ hồ đó cũng xảy ra. Có người bảo em sống thiên về tình cảm quá nên mới khổ, nhiều khi em nghĩ là em được tạo ra từ những giọt nước mắt, buồn cười quá anh nhỉ. Em đã từng nghĩ anh sẽ là người cuối cùng, anh sẽ không như người ta làm em khóc nhưng cuối cùng thì nước mắt em vẫn cứ rơi đấy thôi.

Ừ thì cuộc sống mà, có ai biết trước được ngày mai, dẫu em có khóc đến cạn nước mắt, dẫu em có buồn thương vô hạn thì cũng chỉ tự mình làm tổn thương mình thôi, người đi rồi người chẳng thèm ngoảnh lại. Thôi thì coi như duyên mình ngắn nên chỉ đi được với nhau một chặng đường, thôi thì coi như anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong cuộc đời em nên anh phải ra đi, thôi thì cứ coi như là một bài học trên con đường trưởng thành của em.

Cho em nhớ anh thêm hôm nay nữa nhé. Ngày mai rồi em sẽ cố mạnh mẽ, ngày mai em sẽ ổn hơn. Ngày mai chắc hẳn sẽ có ai đó cùng em đi hết chặng đường đời.

Tạm biệt nhé tình yêu của em.