ột năm mới đến, năm Mậu Tuất mang những tài lộc mới có những người tuổi Quý Hợi, Bạn với muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Hợi và hướng phát xuất của bạn trong năm 2018 rẻ nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Tìm hiểu các thông tin về điều may mắn và những trở ngại tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Quý Hợi trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Các hạn mà bạn cần giảm thiểu và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau Nhận định chuẩn y bài viết sau đây: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 – Nữ mạng 1983 và hướng phát xuất đầu năm 2018?

Kết quả hình ảnh cho năm 1983

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ Mạng

Theo như xem tu vi nam 2018 thì quý Cô tuổi Quý Hợi mang dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhõm và tính nết đa dạng, dễ thân thiện với mọi người. Phái nữ, có Can Quý, đa phần có cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được an nhàn tấm thân. Ví như mang khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

Là người thông minh, mang năng khiếu về mặt văn chương, mỹ thuật, ví như có dịp để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công to. Quý Cô phù hợp với các ngành nghệ thuật, văn hóa, du lịch, nhà sản xuất… Hơn là các ngành khoa học chuyên môn. Uy nhiên, sở hữu tính thích đổi thay, ko mê danh vọng, tiền bạc nên sự nghiệp cũng có phổ quát thay đổi, thăng trầm.

nếu sanh thuận Thu, Đông, gia đinh tình cảm tương đối yên ấm, cuộc sống bình lặng, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa cam đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống thư nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp rộng rãi chuyện buồn phiền từ công việc khiến ăn đến gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối mang Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm ăn lại phát tài.

sở hữu Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở lực, công tác ít lúc được như ý và cần phòng tai nạn đi các con phố.

Về Tứ Trụ, mang Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc sở hữu trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe mang phần bất an, mang người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất sở hữu lợi trong tình thế suy hao của năm, có nơi di dưỡng thân tâm tha hồ mà không lo nhiều về kinh tế.

kết hợp các nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối có Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa với nhiều bất lợi. Nên kỹ lưỡng trong công tác cũng như sức khỏe vào những tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, với hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc vướng mắc, phổ quát cạnh tranh, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng rộng rãi bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy với đa dạng trở lực, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn với đời sống khá an lành, ko lâm vào trạng thái bế tắc, quẫn trí. Đây là năm nhiều khó khăn, trở ngại, đừng nên mưu tính việc to to, cũng đừng tính chuyện thay đổi, chỉ nên yên phận thủ thường, làm cho công việc cũ, cố gắng giữ gìn những gì đang với. Giảm thiểu được sóng gió của năm nay, cũng được xem như thắng lợi to. 1 Năm tương đối yếu kém đối có Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn 10 năm, từ 35 đến 44 tuổi là công đoạn kiến lập gia đình, sự nghiệp hơi phải chăng, với rộng rãi thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong cảnh ngộ phải chăng của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn có đà đi lên. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Chính Diệu với Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức vụ.

Nhập Hạn với Lực, Kình, công việc khiến cho ăn với tiểu nhân chống phá, chăm chút giao kèo đàm phán, dễ gây mâu thuẫn, kiện thưa. Hội chiếu sở hữu Long đức, Thiên quan, Thiên phúc là các Quý tinh. Ví như Quý Cô ăn ở nhân hậu sẽ mang Quý Bà lớn tuổi trợ giúp vượt qua cạnh tranh.

Cung Tiểu Hạn với Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt cạnh tranh rắc rối và đổi thay bỗng nhiên rất khó cho mưu sự.

Tuần nhập Hạn, vừa sở hữu lợi nhưng cũng với hại vì chuyển xấu thành rẻ và phải chăng thành xấu. Không những thế, Hạn có phổ biến Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm phổ biến phần xấu, cũng là điều may mắn.

Theo như tử vi 2018 thì mang Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền nong cũng dồi dào, nhà cửa rẻ đẹp hơn, cùng lúc Đế Vượng cũng sở hữu tác động tốt tới sức khỏe và chế giảm các việc chẳng lành. Không những thế, Hạn mang Tử phù, chủ bể dâu, rắc rối, công tác khiến ăn chẳng được lặng lòng.

Cung Mệnh mang Bệnh phù, ác thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền bạc bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị có điều tiếng.

Nhìn chung những mặt, từ Sao vận đến Tử vi, đây là năm xấu phổ quát, tốt ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp rộng rãi khó khăn, chướng ngại, gia cảnh bất an. Chỉ nên an phận thủ thường, nỗ lực bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay, đang gặp Địa Xung, công việc làm cho ăn cũng phổ biến rắc rối, cuộc sống khó được an vui.

Năm nay sở hữu đa dạng biến động về mặt tình cảm. Giả dụ đã có gia đình, Quý Cô phải để ý đa dạng tới chồng con, đừng vì danh lợi mà phát triển thành nóng tính, bực bõ trong cư xử. Có Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng nếu như ko bất hòa, ở gần nhau mà tuồng như xa cách, thì cũng chịu cảnh chia xa, phương pháp trở vì công tác làm ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô vẫn với nhiều người quan tâm, không khéo trong giao tiếp, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.

ví như tránh các cuộc vui chơi, họp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra nhiều chuyện rắc rối gia đình và cũng gây tốn hao tiền nong ko ít.

những con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ. Ví như có thai nghén, nên chăm chút giữ gìn mới mong an bình trong sinh nở.

Đối mang Quý Cô đơn thân, nếu như đã mang người yêu, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể bị động ko ngờ. Dù rằng Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được phổ quát người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vương vít cũng khó mang đến hạnh phúc, tỷ mỉ trong giao tiếp, ko khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, với phổ thông xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống sở hữu nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ thấp hơn.

Quý Cô hạp sở hữu người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận tiện hơn.