Dù có dốc hết tâm can tam su để yêu một người, thì bạn cũng nên học cách yêu thương chính bản thân mình, chỉ khi đó mọi tổn thương đều có thể vượt qua được.

Tôi có một người bạn thân, cô ấy từng yêu một người đàn ông suốt 3 năm. Trong quãng thời gian 3 năm, cô ấy đều dành trọn tình yêu cho người đó, vì họ mà làm lụng cật lực để kiếm tiền, vì họ mà dù đang đi ăn với bạn bè cũng bỏ dở tất cả để quay về khi họ gọi, vì họ mà hy sinh, vì họ mà nhiều lần thấy cô ấy khóc lóc, tổn thương… Suốt 3 năm đó, có khi lời chia tay của anh ta dành cho nàng không dưới 100 lần, thế nhưng, cô ấy vẫn luôn cố gắng ở lại.

>>> Xem thêm cau noi hay ve tinh yeu tại đây.

Tôi nhiều lần ngạc nhiên và hỏi cô ấy, là con gái, sao phải khổ đến thế? Thế nhưng cô ấy chỉ im lặng, cúi đầu và những giọt nước mắt khẽ khàng rơi. Cuộc sống của cô ấy cứ tiếp diễn như thế cho đến khi bị anh ta bỏ rơi thật.

con-gai-a-blogtamsuvn

Lần đó cô ấy lại không khóc. Có lẽ quãng thời gian yêu đương, buồn nhiều hơn vui, hạnh phúc ít hơn khổ đau đã khiến trái tim cô ấy mệt mỏi. Hóa ra, khi yêu một người không dành cho chính bản thân ta, việc từ bỏ không phải vì không thể, chỉ là vì không đủ can đảm.

Tham khảo kiến thức me va be .

Là con gái, dù yêu ai cũng phải giữ lại một ít cho mình, thương lắm cũng giữ trong lòng, đừng phơi bày ra hết. Càng để họ biết mình yêu họ nhiều, họ lại có quyền làm cho mình khóc nấc.

Là con gái, dù có mải mê với công việc, dù có bận lòng chuyện tình yêu đến mấy, hãy dùng một ít thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đó là thời gian tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân, đừng để nó vụt trôi qua lúc nào không hay biết. Hãy cứ sống, làm việc nhưng hãy chơi hết mình.

Đừng bận tâm quá về vấn đề có người yêu hay không, vấn đề này sẽ được giải quyết dù sớm dù muộn mà thôi. Còn thanh xuân là cái không thể níu giữ và càng không thể quay trở lại.

Là con gái, khi yêu có cái “bệnh” là luôn quan tâm đến người yêu một cách quá mức 12 cung hoang dao, không đắn do khi mua một cái áo sơ mi, quần jeans cho chàng nhưng lại dè dặt trước cái váy mình thích mê mẩn. Là con gái, hãy chăm sóc vẻ ngoài của mình, ai chẳng thích nhìn mình xinh đẹp đúng không?

Là con gái, phải biết yêu bản thân để tìm cho mình một người phù hợp mà tựa vào. Đừng tìm một người hoàn hảo, cũng đừng ở bên một người mà lúc nào mình cũng cố gắng chạy theo họ, cố gắng làm vừa lòng họ. Hãy tìm một người có thể bao dung bạn, cho bạn cảm giác bình yên và quan trọng hơn hết là kiên nhẫn nắm tay bạn đi tới già.
Tình yêu là thứ tình cảm khó nắm bắt nhất nhưng cũng không khó nhận ra lúc mình đang bước sai đường. Đừng vì một chút yếu lòng, đừng sợ vượt qua một lần đau khổ để từ bỏ một người và bắt đầu lại với một người khác.

Có thử thách bạn mới xứng đáng được nhận yêu thương chân thành, đúng không?