Tưởng rằng càng nóng bỏng, quyến rũ thì càng được chồng yêu hơn, nào ngờ chị Liên tam su lại bị chồng “cấm vận” đến cả tháng trời.

Sau khi sinh con, chị Liên vì mải chuyện chăm sóc con gái, nhà cửa mà trở thành một “mẹ sề” điển hình. Thân hình con gái mảnh mai của chị nay đã “một đi không trở lại”, thay vào đó là cái bụng mỡ phè ra sau lớp quần áo và cặp đùi núc ních, nhão nhoẹt.

Nhìn mình trong gương, chị chỉ thấy một người phụ nữ già nua so với tuổi, quần áo xộc xệch, đầu tóc bù xù và lúc nào cũng “tỏa hương” đặc trưng, nếu không phải mùi xào nấu thì sẽ là thứ mùi khó chịu của đủ thứ hóa chất lau dọn nhà cửa.

yeu-sang-tao-blogtamsuvnChị Liên làm mới bản thân để quyến rũ chồng (ảnh minh họa)

Cứ nghĩ chỉ cần là người phu nu chăm chỉ, đảm đang như vậy là đủ cho một người vợ hiền, nào ngờ, hôm rồi đi họp lớp về, nghe các bạn tâm sự chuyện gia dinh, chị Liên mới tá hỏa thấy mình đã “sai sách” quá.

Mấy cô bạn chị Liên cũng mải làm vợ đảm quá mà quên mất việc phải quan tâm đến cảm nhận của chồng và thắp lửa trong hôn nhân. Lâu dần, họ khiến cho chồng cảm thấy nhàm chán và đi tìm cảm giác lạ ở ngoài với những cô gái có vòng eo thon, biết ăn mặc đẹp, nước hoa thơm nức mũi và biết nói những lời êm tai.

Những tấm gương nhãn tiền và chân thực đó đã khiến cho chị Liên bừng tỉnh. Chị bắt đầu lo sợ chồng mình cũng cảm thấy tẻ nhạt và có những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Đó cũng là lúc chị Liên thực hiện một cuộc “cách mạng”.

yeu-sang-tao1-blogtamsuvnNhưng sự “táo bạo” của chị khiến chồng hoảng hồn (ảnh minh họa)

Chị mạnh dạn thuê người giúp việc để được rảnh rang hơn. Thời gian để làm việc nhà nay đã được chỉ dùng để chăm sóc sắc đẹp và tập thể dục. Chẳng bao lâu, chị đã lấy lại được thân hình thon thả và một làn da trắng hồng, mịn màng. Không chỉ có vậy, chị còn đầu tư vào ăn mặc, lúc ra đường cũng như khi ở nhà, trông chị luôn chỉn chu và rạng rỡ.

Nhưng sự thay đổi lớn nhất của chị phải kể tới đó là… trong chuyện giường chiếu. Chị không chỉ đầu tư thời gian tìm hiểu về đủ cách để “chiều” chồng mà còn không ngại ngần áp dụng nó. Tủ quần áo của chị thì được bổ sung thêm hàng tá những bộ váy ngủ mỏng manh, nửa kín nửa hở, rất khêu gợi.

yeu-sang-tao-2blogtamsuvnTừ chỗ thích thú, anh Toàn trở nên sợ hãi trước sư thay đổi chóng mặt của vợ (ảnh minh họa)

Chồng chị – anh Toàn không phải là người cổ hủ, nhưng cũng không quá cấp tiến, những hành động lạ lùng và thái quá của vợ cuối cùng cũng khiến anh lo lắng và sợ hãi. Đến mức, có lần, anh Toàn đã bắt Liên phải tới bác sĩ vì tưởng vợ mình có vấn đề về thần kinh. Khi chị nhất định không chịu đi thì anh cũng nhất định không chịu ngủ chung một giường với vợ.

Cứ kéo dài như vậy, đời sống phòng the của họ trở nên nguội lạnh. Chị Liên đau đầu nhức óc không biết nguyên nhân do đâu, còn anh Toàn, không biết phải mở lời với vợ như thế nào. Thà rằng chị cứ “hương đồng gió nội” như xưa anh còn cảm thấy dễ thở hơn kiểu gợi cảm, bốc lửa như hiện tại. Ban đầu, những “cách tân” của chị rất được chồng khen ngợi và anh cũng nhiệt tình đáp lại.

Nhưng càng ngày chị càng thái quá, không chỉ là với những “chiêu thức” lạ trên giường mà chị áp dụng khiến anh phải toát mồ hôi hột mà còn bởi những tin nhắn quá khiêu khích, nóng bỏng mà chị gửi cho anh bất cứ khi nào chị thích. Anh cảm thấy rất phiền toái và xấu hổ khi nhận được quá nhiều tin nhắn như vậy ngay cả trong lúc đang ngồi họp ở công ty hay đang đi gặp đối tác…