Hãy cùng bói ngày sinh tìm hiểu chi tiết nhất về tử vi trong tuần này của người tuổi Mão từ 22 đến ngày 28-10-2018. Bạn sẽ được biết về vận trình của người tuổi Mão sẽ có những thay đổi gì trong tuần này. Bạn sẽ biết rõ hơn đường công danh, gia đạo, tình duyên và sức khỏe cùng các mối quan hệ khác có những thay đổi gì.

Tử vi tuổi Mão tuần từ 22 đến 28-10-2018

Con số may mắn: 1 và 6

Màu sắc may mắn: Đen

Hướng phát tài: Bắc

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

tu-vi-tuoi-mao-tuan-nay
Tử vi tuổi Mão tuần này

Từ giữa tuần trở đi, nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho công việc của bản mệnh không được suôn sẻ như thế nữa. Thiên Quan kéo theo nhiều tai họa từ tiểu nhân cho đến thị phi, cũng may có Tử Vi cát tinh án ngữ, ngăn chặn thế cục phát triển nghiêm trọng hơn.

Tuần này là tuần người tuổi Mão có cơ hội thể hiện sự thông minh, lanh lẹ của mình trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Nhờ tài khéo léo nhưng không giả tạo mà chân thật, bạn vừa được lòng người khác lại vừa được việc cho mình.

Trong công việc con giáp này vẫn giữ vững phong độ, làm việc hiệu quả và giành được thành công trong mọi nhiệm vụ. Có lẽ bạn rất yêu công việc của mình nên luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi như vậy. Bạn nên dành thêm thời gian cho việc giải trí nghỉ ngơi để tránh căng thẳng, lâu ngày sẽ sinh ra bệnh tật.

Công việc khá thuận lợi và thời điểm đầu tuần, khi mà Chính Quan mang đến cho con giáp này nhiều động lực để phấn đấu, làm việc. Tuổi Mão biết điều mình mong muốn, cũng hiểu rõ những gì đang chờ đợi mình ở phía trước mà có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng.

Về chuyện tiền bạc thì trong tuần này, tuổi Mão có khả năng nhận được 1 khoản tiền lớn, có thể là tiền do làm ăn mà có, cũng có thể là tiền từ trên trời rơi xuống. Nói cách khác, Thiên Tài đang tạo ra vô số cơ hội kiếm tiền để con giáp này có thể thử sức mình.

Đường tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí còn có điềm báo hao tài nên cần hết sức thận trọng. Nhất là vào thời điểm đầu tuần vận khí kém, nếu không khéo léo vun vén chi tiêu khoa học thì rất dễ khiến tiền bạc trong nhà không cánh mà bay.

Về phương diện tình cảm

Đường tình duyên kém sắc, nhân duyên mờ nhạt, người độc thân rất khó tìm được người phù hợp để trao gửi tình cảm. Xem bói tình yêu của người tuổi Dần ngay để tìm hiểu chi tiết về đường tình duyên của con giáp này.

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"