Cùng chúng tôi xem tu vi ngay ngày 28-10-2018 của hai con giáp Thân, Dậu. Theo dõi bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rỗ hơn về vận trình tử vi hôm nay của hai con giáp này có những thay đổi gì về công việc, sức khỏe, tình duyên, và những mối quan hệ khác.

Tử vi của người tuổi Thân ngày 28-10-2018

Ngày 28/9/2018 sự nghiệp của tuổi Thân lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định khả năng của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi.

Bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt các công việc và nhiệm vụ mà cấp trên đã tin tưởng đề ra cho bạn. Dù khó khăn cũng phải cố gắng làm tốt để khẳng định bản thân mình nhé.

Bạn có vẻ không được khéo léo trong giao tiếp cho lắm, thường có thái độ quá cứng rắn. Có thể bạn không có ý xấu nhưng cách thể hiện và diễn đạt chưa chuẩn mực nên bị người khác hiểu lầm.

Người độc thân có nhiều yêu cầu đối với một nửa của mình, có lẽ đó cũng là lý do khiến cho tình duyên của bạn muộn màng. Hãy lắng nghe ý kiến của những người đi trước, đừng tự cho mình là đúng. Xem tử vi 2019 để sự báo về tương lai vận mệnh người tuổi Thân năm tới.

Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi của người tuổi Dậu ngày 28-10-2018

Thứ 6 này tuổi Dậu có thể gặp phải một số chuyện không hay trong công việc. Bản mệnh bị người khác chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân.

Tuổi Dậu không tránh được thị phi, ngày hôm nay có vài kẻ nói lời sau lưng bạn nhưng bạn đừng bận tâm nhé. Ở môi trường nào cũng có những kẻ như vậy nhất định phải bỏ ngoài tai.

Sự nghiệp trì trệ nên tài chính cũng không có dấu hiệu tăng tiến, các nguồn thu dần vơi đi, chủ yếu trông chờ vào thu nhập từ lương chứ các khoản thu bên ngoài không đáng kể.

Bạn dù năng động trong công việc nhưng tuổi Dậu lại rụt rè trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không dám tiến đến với người mình thầm thương mà chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Nguồn: https://thutinh.vn/