Chồng tôi nói luôn nhớ đến cô ấy và năn nỉ cho được gặp. Ngàn vạn câu hỏi trong đầu khiến tôi choáng váng, hạnh phúc gia đình suốt 20 năm mà chỉ gặp lại người cũ đã có thể đổ vỡ thế này sao? Anh bất chấp tất cả, không còn chút liêm sỉ nào khiến tôi đau đớn quá, giờ tôi phải làm gì? tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi và chồng là bạn học thời sinh viên, trước đây chúng tôi cùng chơi với một người bạn nữa trong lớp, tôi không biết chồng và cô ấy có yêu nhau ngày nào không nhưng biết ngày đó anh rất thích cô. Bạn bè vẫn đồn thổi vì anh không cưa đổ cô ấy nên mới chuyển sang yêu tôi nhưng tôi cũng không quan tâm bởi anh không bao giờ nhắc về chuyện cũ, cô bạn cũng không nói gì.

người cũ
Ảnh minh họa

Gần đây họp lớp, ba chúng tôi gặp lại nhau đều hết sức vui vẻ, đi ăn cùng rất nhiều bạn bè, ăn uống xong tất cả có đi hát karaoke, tôi bỗng chú ý đến chồng bởi trong bóng tối thấy anh nhìn cô bạn cũ rất lâu. Cô bạn cũ đã có gia đình hạnh phúc và vẫn rất xinh đẹp, dáng thon gọn và sang trọng.

>> Cập nhật tin tuc trong ngay moi nhat liên tục 24/24

Suốt thời gian yêu nhau đến bây giờ, trải qua gần 20 năm, anh luôn chỉn chu chăm sóc vợ con gia đình, yêu thương tôi. Chồng tôi chu đáo, có chức vụ tương đối cao trong cơ quan, rất thu hút phái nữ, có điều tôi chưa một lần phải lo lắng bởi rất yên tâm về anh.

Tất cả chúng tôi đều uống khá nhiều, cô bạn cũ ra ngoài đi vệ sinh khá lâu không quay lại, chợt một lúc sau tôi thấy chồng cũng ra ngoài. Vài phút sau tôi cố ý đi ra ngoài theo thì chết lặng thấy chồng đang đỡ cô bạn và cố gắng để hôn cô ấy. Tôi cố hình dung ra tình thế lúc này, họ đang hôn nhau hay chồng tôi đang lợi dụng cô bạn có chút men để làm càn? Tôi im lặng không lên tiếng, hình như cô bạn tương đối say nên đã cố đẩy chồng tôi ra mà không được, chồng tôi bế bổng cô ấy lên và đi ra chỗ hành lang khuất.

Tôi không muốn bị mất mặt với bạn bè nên im lặng quay vào, lấy điện thoại gọi cho anh, anh không nghe máy. Lát sau tôi thấy cô ấy quay vào lấy đồ và im lặng ra về không chào ai, một lúc sau chồng tôi mới vào, mặt không biểu lộ cảm xúc gì. Tôi cũng tỏ ra như không có chuyện gì nhưng về nhà bắt đầu theo dõi anh. Ngay hôm sau tôi thấy chồng nhắn tin cho cô ta xin lỗi vì đã không kiềm chế được cảm xúc, đổ tại say rượu. Tôi cười nhạt, anh có bao giờ say rượu cơ chứ. Cô bạn trả lời là không nhớ gì về chuyện hôm đó, nhưng chồng tôi vẫn tiếp tục hỏi cô ấy rằng năm xưa có khi nào cô ấy từng yêu anh hay không? Anh nói từng thân thiết như vậy, từng hôn, chẳng lẽ không yêu anh sao? Cô bạn chỉ nói là “Có thể là yêu, tình yêu học trò, nhưng chỉ thoáng qua thôi và cô ấy đã quên”.

Nguồn: thutinh.vn tổng hợp