Những loại cây phong thủy hút tiền tài này thường được ưu tiên trồng trong nhà, phòng khách, bàn làm việc… Nhất là với gia chủ tuổi Ngọ, Mùi, Thân. Cụ thể đó là những loại cây nào? Cùng thutinh khám phá ngay sau đây.

Cây phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Ngọ

Cây phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Ngọ
Cây phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Ngọ

Loại cây phù hợp: cây Trầu Bà

Cũng như người tuổi Thìn, người tuổi Ngọ có khuynh hướng tài vận rất tốt, dễ kiếm được nhiều tiền. Nhưng người tuổi Ngọ lại khá tham lời nên dễ bị kinh doanh thua lỗ.

Để khắc phục điều này, người tuổi Ngọ nên thay đổi suy nghĩ của bản thân, không nên vì quá tham lam mà đầu tư vào các phi vụ có nhiều rủi ro. Ngoài ra, đặt vài chậu trầu bà gần nhau cũng giúp người tuổi Ngọ ngưng tụ tài vận, đem lại nhiều tài vận hơn cho bản thân họ.

Tuổi Mùi

Loại cây phù hợp: Lan quân tử

Những người tuổi Mùi thường không để ý chuyện tiền tài, bản thân họ cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ thiếu động lực để cố gắng làm việc. Do đó không có khả năng phát tài.

Để tăng vận mệnh, thêm nhiều quý nhân trợ giúp trong con đường phát tài, họ có thể đặt một chậu Lan quân tử tại góc phải của bức tường đối diện ghế sô – pha. Không chỉ vậy, gia chủ trồng cây Lan quân tử trước khi kết hôn mà xem ngày đăng ký kết hôn thì hôn nhân sẽ hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Thân

Cây phong thủy hút tiền tài: Tùng bồng lai hay còn gọi là Tùng lá văn trúc, Tùng lá thiên môn đông

Người tuổi Thân là người có khả năng kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội. Nhưng vì không biết tiết kiệm nên bản thân kiếm được nhiều cũng không tích lũy được của ăn của để.

Để tụ tài , tránh xem ngày tốt xấu và giúp ví tiền ngày càng dày hơn, họ có thể đặt 1 cây Tùng bồng lai ở phòng đọc sách. Bên cạnh đó, trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.