“Cầm lấy 200 triệu này và buông tha cho con trai tôi đi, đồ không biết đẻ”. Những câu nói lạnh lùng của mẹ chồng như ngàn mũi dao cứa vào trái tim Ngân đau đớn.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Huy và Ngân kết hôn tới nay cũng đã được 5 năm nhưng trong nhà vẫn chưa xuất hiện tiếng nói của trẻ con. Ban đầu bố mẹ chồng Ngân cứ nghĩ là do vợ chồng Ngân kế hoạch, không chịu sinh cháu cho ông bà nhưng lâu dần, không thấy Ngân có động tĩnh gì, mẹ chồng Ngân bắt đầu chuyển từ sự quan tâm sang ánh mắt soi mói, hằn học với Ngân. Ngân tủi thân, đau khổ nhiều lắm. Cứ mỗi lần nhìn thấy ai đó bồng bế con nhỏ là nước mắt Ngân lại lén rơi. Ngân hận bản thân mình vô dụng, công việc đơn giản mà bất kể người phụ nữ nào cũng làm được thì Ngân lại không thể làm.

5 năm qua, Ngân vượt qua được đau khổ cũng là nhờ có Huy. Huy thực sự là điểm tựa vững chắc nhất cuộc đời của Ngân. Huy luôn bên cạnh an ủi, động viên, cùng Ngân vượt qua những khó khăn. Mặc dù lỗi hiếm muộn là ở Ngân nhưng Huy chẳng hề trách móc Ngân. Huy thương Ngân nhiều hơn vì Ngân phải chịu quá nhiều thiệt thòi, đau khổ.

Nhưng Huy lại là con một trong nhà, gánh nặng gia đình không hề đơn giản. Mẹ Huy tối ngày giục giã chuyện con cái khiến Huy mệt mỏi mà Ngân thì khó xử vô cùng. Và khi sự việc Ngân hiếm muộn bị bại lộ, mẹ Huy đã chẳng tiếc những lời mắng nhiếc dành cho Ngân:

Cô đã biết bản thân mình vô dụng sao còn bắt con trai tôi, gia đình tôi chịu khổ cùng cô. Cô thật là độc ác, tàn nhẫn quá đấy!

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Quãng thời gian sau đó thực sự là nỗi ám ảnh đối với Ngân. Không ngày nào là Ngân không phải chịu sự trì triết của mẹ Huy. Rồi một ngày nọ, Ngân chết sững khi mẹ Huy đưa về nhà một cô gái khá trẻ. Ngân thấy tim mình đau nhói khi mẹ Huy xưng hô thân thiết mẹ con với cô gái ấy. Thấy Ngân, bà chẳng hề tỏ ra ngượng ngùng, bối rối mà đi luôn vào giải đáp những băn khoăn của Ngân:

1
Những câu nói lạnh lùng của mẹ chồng như ngàn mũi dao cứa vào trái tim Ngân đau đớn. (Ảnh minh họa)

– Cô đã thấy rồi thì tôi cũng không muốn giấu nữa. Tôi muốn cô ly hôn với con tôi. Tôi sẽ lấy cho nó một người vợ có thể mang lại cho nó một gia đình trọn vẹn. Cầm lấy 200 triệu này và buông tha cho con trai tôi đi, đồ không biết đẻ.

Những câu nói lạnh lùng của mẹ chồng như ngàn mũi dao cứa vào trái tim Ngân đau đớn. Tai Ngân ù đi, không còn nghe rõ những lời mẹ chồng nói nữa. Lên phòng, Ngân chốt chặt cửa lại, ôm gối khóc nức nở. Không lẽ kiếp này những đau khổ mà Ngâm phải chịu đựng vẫn chưa đủ hay sao? Giờ lại thêm cú sốc lớn này nữa, Ngân sợ mình không còn đủ niềm tin để đứng dậy nữa.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Nhưng lời mẹ chồng nói không phải không có lý. Đúng, Ngân đã ràng buộc Huy lâu quá rồi. 5 năm qua, những đau đớn, dày vò mà Huy phải gánh chịu chẳng phải đều do một tay Ngân tạo nên đó sao? Có lẽ đã đến lúc Ngân nên buông tay để Huy đi tìm cho mình hạnh phúc thật sự.

Nuốt nước mắt vào trong, Ngân lấy kéo vali xếp quần áo vào đó. Còn đang chìm trong nỗi đau đớn, tuyệt vọng thì Ngân nghe thấy tiếng cãi vã rất lớn dưới nhà.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

– Cô ra khỏi nhà tôi ngay, ở đây không có chỗ của cô. Tôi đã có vợ và chỉ yêu mình cô ấy. Tôi sẽ không bao giờ bỏ vợ để lấy cô đâu.

Ngân hốt hoảng chạy xuống thì thấy Huy đang giận giữ mắng nhiếc cô gái mà mẹ Huy mới đưa về. Bị chửi mắng thậm tệ, cô ấy tức giận bỏ đi. Mẹ Huy nhìn con trai bà với nét mặt thất vọng rồi vội vã đuổi theo cô gái ấy. Thấy Ngân, Huy lao tới ôm chầm lấy Ngân mà nói trong nước mắt:

Xin em, xin em đừng nghe lời mẹ mà từ bỏ anh. Anh không thể sống thiếu em được. Chúng mình cùng tiếp tục cố gắng được không em?

Từng lời Huy nói khiến trái tim Ngân vỡ òa trong hạnh phúc. Ông trời không quá bất công với Ngân khi mang tới cho Ngân một người chồng biết thấu hiểu, cảm thông như Huy. Nhưng con đường phía trước mà Ngân và Huy phải đi, quả thực không dễ dàng chút nào.