Theo xem van menh cho thấy dưới đây là những cách hóa giải mối nhân duyên không được may mắn. Bạn chú ý đón đọc.

nhung-cach-hoa-giai-nhan-duyen-khong-thuan-loi

1. những tấm hình thích hợp

Hình ảnh với tác động rất to tới cuộc sống mà bạn đang hướng tới cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng các tấm ảnh bạn mang không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn. Treo bức ảnh 1 người đang đơn chiếc trong phòng ngủ cứng cáp sẽ làm bạn phải từ biệt mang cuộc sống tình ái hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh Đó mang quan trọng có bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó giảm thiểu xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi thích hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì với đôi sở hữu cặp.

2. Phạm lỗi phong thủy suy đào hoa

Xem tu vi tuong so phong thuỷ ngôi nhà có liên quan mật thiết tới chủ nhân, phong thủy ko khá sẽ dẫn tới vợ chồng mâu thuẫn. tỉ dụ, gương đối diện giường ngủ, vợ chồng hay tranh biện, nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau; giường ngủ đặt ở hướng xấu sở hữu bản mệnh, vợ chồng mất ngủ, buồn phiền, không bao dong lẫn nhau; phòng ngủ quá nhỏ, vợ chồng hay xung đột, thiếu nhẫn nại; phòng ngủ quá rộng, tình cảm của vợ chồng lạnh nhạt.

Ánh sáng trong phòng ngủ không đủ, vợ chồng hay nghĩ lung tung; dây điện vắt ngang qua cửa sổ phòng ngủ, vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, có cũng như không; nhà vệ sinh trong phòng ngủ, vợ chồng sức khỏe không khá, dễ mắc các bệnh với liên quan tới hệ bài tiết và sinh sản.

Lúc gặp phải các trường hợp trên, phải chăng nhất là thay đổi phong thuỷ trong nhà để hóa giải nhân duyên ko tiện lợi. 1 mặt sửa các lỗi phong thủy suy đào hoa mắc phải, mặt khác bài trí nhà cửa, phòng ngủ để kích thích đào hoa. chuẩn y việc hiểu rõ về sự thay đổi của phong thuỷ và ngũ hành vững chắc sẽ mang tác dụng.

3. mở rộng tuyến phố để Khí đến mang bạn

Hãy đi nói quanh nói quẩn ngôi nhà và dọn sạch những ngóc ngỏng khuất tất, rếch rác. Hãy vứt những cây nến đã đốt sắp hết hay các bóng đèn đã tiêu dùng và thêm vào Đây một chút ánh sáng để chào đón những nguồn năng lượng phải chăng. Hãy cứng cáp rằng cửa chính nhà bạn đang ở trong trạng thái tốt. Những cái cửa kêu cót két, bị kẹt hay cần phải tu sửa sẽ chỉ lôi kéo các nguồn năng lượng xấu mà thôi. Đặt các hình ảnh có hình 2 con thiên nga hay thắp sáng 2 cây nến đỏ ở góc bên phải phòng ngủ của bạn sẽ giúp cho cuộc sống tình duyên tăng trưởng mạnh mẽ.

4. Bát tự vượng đào hoa

Người với bát tự vượng đào hoa thì đời sống tình cảm phong phú, nhưng không phải lúc nào Đó cũng là chuyện tốt. Nếu như đào hoa quá vượng thì người phụ nữ phong tình, không chính chuyên, luôn mong muốn mang phổ biến cuộc tình; người đàn ông sở hữu tà tâm, dục vẳng và dễ xâm hại nữ giới. kết giao vợ chồng mang những người trên thì cuộc sống hôn nhân khó sở hữu hạnh phúc, chung thủy dài lâu.

Vì thế, nên cắt vận đào hoa của người lâm vào trường hợp trên. cách thức xa khu tiêu khiển xa hoa, hạn chế 1 mình xúc tiếp với người khác giới; xin phù chú cắt vận đào hoa; bày trong nhà các vật dụng khắc số đào hoa.

5. Âm dương ko thuận

Xem boi tinh duyen vợ chồng hay bào chữa cọ, ko vừa ý, chiến tranh lạnh, đồng sàng dị mộng, giận hờn lẫn nhau, quan hệ mẹ chồng nàng dâu không được, gia đình tranh chấp là do âm dương sai khác, Lưu Hà Kiếp Sát gây nên.

cách giúp vợ chồng hòa thuận là tích đức, khiến điều thiện, gieo nghiệp lành để nhận phải chăng nhân tốt; dùng cây cối có linh khí cân bằng âm dương; xin bùa chú phá tà, chuyển họa thành phúc.