Một trong những hiệu ứng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên Instagram thì phải kể đến hiệu ứng con ong. Tin tức dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram.

Hiệu ứng Instagram có rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng, với những hiệu ứng sẵn có hoặc chúng ta cũng có thể tải những hiệu ứng quay chụp ảnh, quay video mới. Instagram hiện tại đã cho phép người dùng tải lên những hiệu ứng tự tạo để người khác tải xuống, như hiệu ứng con ong chẳng hạn. Hiệu ứng chụp hình con ong không có sẵn để bạn sử dụng, mà chúng ta phải tìm trong kho hiệu ứng và tải xuống.  Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách lập email mới đơn giản nhất để tạo tài khoản intagram dễ dàng hơn.

Cách chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con ong trên Instagram

Bước 1: Tại giao diện trên Instagram, nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chuyển sang giao diện chụp. Chúng ta sẽ cuộn sang bên phải để tìm nó Biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 2: Lúc này hiển thị giao diện tìm kiếm hiệu ứng trên Instagram. Bạn nhấn vào tượng trưng kính lúp rồi gõ từ khóa bee để tìm hiệu ứng con ong trên Instagram. Ngay sau đó hiển thị kết quả cho hiệu ứng con ong mà bạn tìm kiếm từ rất nhiều tài khoản Instagram, theo những kiểu hiệu ứng không giống nhau để bạn lựa chọn.

Bước 3: Nhấn vào một hiệu ứng con ong để xem hiển thị như ra sao khi chúng ta quay video trên Instagram. Bạn có thể nhấn Dùng thử để quay thử video xem có đẹp không nhé.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

Bước 5: Sau khi chụp hình hoặc quay xong, bạn có thể lưu video để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách chuph hình có hiệu ứng con ong rất dễ thương qua ứng dụng Instagram với các bước đơn giản. Mời bạn dùng thử và khoe ngay những tấm hình đẹp lên mạng xã hội cũng như đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.