Những nhà phân tích thuộc công ty về dữ liệu bán sỉ, Kantar Retail mới chia sẻ các cặp vợ chồng đang dành tiền để cho việc mua nhà hơn là kim cương.

Anusha, nhà phân tích cấp cao cho biết với The Sunday Telegraph: “Một thế hệ người trẻ tuổi vị thành niên đang dành ưu tiên cho nhà ở, đám cưới, chi phí nuôi con hơn là mua một chiếc nhẫn đắt tiền”.

Nhẫn đá Topaz hình tròn

Cô cũng nói “Vẫn còn nhiều nhu cầu về nhẫn kim cương nhưng đã có sự tăng trưởng với các mẫu nhẫn đá phong thủy giá rẻ hơn”.

Theo thutinh.vn cô đưa ra bình luận của mình sau khi doanh nghiệp bảo hiểm Allianz công bố báo báo năm ngoái cho thấy rằng đàn ông chi trung bình 573 bảng cho chiếc nhẫn đính hôn, thấp hơn mức 3.082 bảng theo nguyên tắc “hai tháng lương” của công ty về trang sức De Beers, trong một chiến dịch quảng cáo nổi tiếng của họ.

Nghiên cứu cũng chỉ ra chỉ 1/5 phụ nữ mong đợi một chiếc nhẫn đắt tiền từ 750 đến 3000 bảng hoặc nhiều hơn.

Nhẫn tỳ hưu đá Aventurin

Ngoài ra The Sunday Telegraph cũng cho hay việc tăng mua sắm đạo đức nhằm mục đích bảo vệ môi trường góp phần giảm doanh số bán kim cương.

Điều này đã được khẳng định năm 2010 khi Livia Firth vợ của tài tử Colin Firth khởi động dự án Green Carpet Challenge cùng nhà báo Lucy Siegle. Theo đó, hai người chỉ mặc trang phục mang ý nghĩa bảo vệ môi trường khi tham gia sự kiện.

Dự án này cũng truyền cảm hứng cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang thế giới tham gia, nó còn trở thành thương hiệu truyền thông với mục tiêu “nâng cao sự bền vững, đạo đức và phúc lợi xã hội”. Nó cũng tạo nên tiêu chuẩn bền vững cho các nhà thiết kế làm theo.

Chopard, nhà thiết kế trang sức cao cấp vào cuộc sau đó với việc tung bộ sưu tập “Green Carpet” đầu tiên. Trong đó sử dụng những viên kim cương với nguồn gốc được khẳng định là “có đạo đức”, nghĩa là nguyên liệu rõ ràng, quy trình khai thác chặt chẽ.

Chopard cũng là công ty trang sức và đồng hồ cao cấp đầu tiên được chứng nhận vàng “sạch” Fairmined từ cộng đồng khai mỏ. Điều này có nghĩa là vàng được sản xuất, đưa ra thị trường với nhiều quy chuẩn đạo đức, trách nhiệm với môi trường, xã hội.

Theo Dailymail.

Bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm nhẫn đá phong thủy tại Mixi.vn, đá tự nhiên chất lượng.