Thutinh.vn – Tiền đạo Karim Benzema thừa nhận anh vẫn chưa nhận được bất cứ tín hiệu nào cho thấy anh đã được HLV Didier Deschamps ‘tha thứ’.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn lich phat song bong da mới đây trên trên Canal+, Benzema đã chia sẻ: “Lý do có lẽ chính là vụ đấy (Scandal liên quan đến clip nóng), đương nhiên rồi. Tuy nhiên đó là việc ngoài chuyên môn và có lẽ nên để nó qua một bên. Đã 2 năm rồi và tôi vẫn chưa được thi đấu cho tuyển Pháp.”

Benzema vẫn chưa được HLV Deschamps ‘tha thứ’.

“Tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với HLV, tuy nhiên chừng nào ông ấy còn tại vị, tôi không nghĩ mình sẽ còn có cơ hội trở lại đội tuyển. Tôi đã gọi điện cho ông ấy vào thời điểm trước EURO, tuy nhiên ông ấy chẳng cho tôi bất cứ một lời gian thích nào.”

“Ông ấy là người mà tôi rất tôn trọng. Trước đây ông ấy cũng dành rất nhiều sự tôn trọng dành cho tôi, và giờ ông ấy đã quay lưng lại với tôi. Điều đó thật đau đớn.”

Kể từ sau khi bị điều tra dùng clip nóng tống tiền người đồng đội Mathieu Valbuena vào 2 năm trước, Benzema đã không còn nhận được bất cứ cơ hội nào trên tuyển Pháp. Không Benzema, thời gian qua Deschamps vẫn còn 2 trung phong rất chất lượng đó là Giroud và Lacazette.

Chia sẻ du doan bong da với Canal+, Karim Benzema cho biết: “Tại Real, tôi có thể ghi bàn, nhưng đồng đội của tôi thậm chí có thể nổ súng đến 50 lần trong một mùa giải mà tôi không thể làm gì khác. Đó là điều khác biệt khi tôi còn thi đấu ở Lyon. Tôi thích chơi bóng và giành các danh hiệu. Tôi luôn tìm niềm tin như vậy.

Ronaldo và tôi thích nghi rất nhanh. Tôi thích chơi cạnh anh ấy. Ronaldo thích chơi bóng một chạm, anh ấy cũng có phần ích kỉ hơn tôi, nhưng đó là điều bình thường. Điều đó không ảnh hưởng đến tôi. Cuối cùng, yếu tố này sẽ giúp ích cho đội bóng.”

Cả Benzema và Ronaldo đều gia nhập Real và thi đấu cùng nhau gần 10 năm. Nói về tương lai của mình, Benzema cho biết thêm: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ ở lại đây đến 9 năm. Khi thi đấu cho Lyon, tôi hình dung rằng mình sẽ đến Real và giành danh hiệu. Điều khó nhất tại Real chính là áp lực.

Những tin bong da, những lời đồn về việc tôi ra đi ư? Đó chỉ là báo chí thêu dệt, họ muốn bán được nhiều sản phẩm. Tôi quá quen với việc này. Tôi chỉ tập trung thi đấu. Ở độ tuổi này, tôi đã học được cách giữ bình tĩnh.”

Benzema chỉ ghi được 1 bàn sau 7 lần ra sân ở mùa này. Ngày 18/11 tới, Kền kền trắng sẽ đối đầu Atletico Madrid tại La Liga.