Hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, loài hoa hiện thân cho sự thanh tao, tinh khiết, chính vì vậy những giấc mơ thấy loài hoa này được coi là những giấc mơ vô cùng tốt đẹp. Cùng chuyên trang soi cầu phân tích giấc mơ này nhé
Nếu giấc mơ của bạn thấy ai đó tặng cho mình hoa sen thì chứng tỏ đây là điềm báo vô cùng mau mắn, trong thời gian tới đây bạn sẽ luôn được mọi người xung quanh tôn trọng, yêu thương, lo lắng cho bạn. Mơ được ai đó tặng hoa cũng có nghĩa là tiền bạc, tài vận, sức khỏe của bạn rất tốt. Điều quan trọng lúc này là bạn hãy cố gắng để phát huy những gì mình đang có.Nếu bạn mơ thấy mình đang hái sen thì nghĩa là thời gian tới bạn sẽ tìm được một công việc ổn định, phù hợp với nguyện vọng, năng lực của bản thân. Nếu bạn mơ thấy mình lạc vào đầm sen nghĩa là bạn sẽ thành công mỹ mãn như ước nguyện của mình.


Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, vì vậy khi nằm mơ thấy hoa hồng sẽ là điềm báo cho tình yêu của bạn sẽ thăng hoa.
Sen, hồng, đào là ba loại hoa rất quen thuộc, gắn liền với cuộc sống của người Việt. Hoa sen ở Việt Nam thường có hai loại, sen trắng và sen hồng. Từ lâu, hình ảnh hoa sen mọc lên từ bùn lầy nhưng vẫn kiêu hãnh vươn lên khoe vẻ thanh tao, tinh khiết và mang mùi hương thơm ngát đã được miêu tả khá nhiều trong thơ ca của nước ta.
– Mơ thấy tặng hoa sen cho người khác: Người thân của bạn có tin vui.

– Mơ thấy hoa sen héo, hoa sen rụng cánh: Đây là dấu hiệu tụt dốc về công danh và tình yêu của bạn.

– Mơ thấy nụ hoa sen: Có thể mong ước ấp ủ bấy lâu của bạn sắp thành hiện thực.