Theo đài Cadena SER, lich bong da Barcelona hiện đang lên kế hoạch đưa ‘truyền nhân’ của Xavi về Camp Nou.

Barcelona nhắm 'truyền nhân' của Xavi

Công cuộc kiếm tìm truyền nhân của Xavi Hernandez có lẽ vẫn chưa thể kết thúc mang Barcelona khi mà tuần tự những ngôi sao phải chăng đội bóng đưa về trong các kỳ chuyển nhượng vừa mới đây đều không đáp ứng khá hy vọng của người ngưỡng mộ cũng như ban huấn luyện đội bóng.

Theo nhandinhtrandau đài Cadena SER, Giám đốc thể thao của Barca là Robert Fernandez đã theo dõi trực tiếp cuộc chiến giữa Bayern Munich và Arsenal trong phạm vi vòng 16 đội Champions League mới đây và bị ấn tượng bởi dòng tên Thiago Alcantara, người nhắc lời từ giã có đội bóng xứ Catalan hồi năm 2013 sau khi hài lòng đi theo ‘tiếng gọi’ của ông thầy cũ Pep Guardiola.

Thiago thời còn khoác áo Barcelona

Thiago lúc ấy vẫn còn với bản giao kèo mang thời hạn tới năm 2015 cùng đội chủ sân Camp Nou, ngoài ra keo bong da sở hữu việc không khá thi đấu đủ 60% số trận, khoản phí phóng thích hợp đồng của ngôi sao người Tây Ban Nha giảm xuống còn 18 triệu euro, 1 Báo cáo ko mấy cạnh tranh có Hùm xám nước Đức.

Bốn năm sau thương vụ chuyển nhượng Đây, Barca hiện đang lên kế hoạch đưa Thiago trở lại. Không những thế, khó khăn mà họ gặp phải là hình như phía Bayern chẳng phải mang ý định muốn để cầu thủ của mình ra đi. không những thế, bản giao kèo hiện giờ giữa Thiago và Bayern vẫn còn thời hạn tới năm 2019.