Bản hợp đồng đầu tiên mang tên Denis Suarez của Barca có vẻ đang gặp một ít trục trặc.

Giám đốc thể thao Robert Fernandez mới đây đã xác nhận trong một buổi họp báo lịch euro 2016 rằng CLB sẽ đưa Denis Suarez trở về Nou Camp. Đây là cầu thủ từng thi đấu trong màu áo Barca B, và hiện đang chơi cho Villarreal.

Tuy nhiên, mới ngày hôm qua, trên website chính thức của đội bóng xứ Catalunya lại xuất hiện những thông tin gây nghi ngờ. Theo đó, CLB vẫn khẳng định tiến hành việc mua lại Suarez, nhưng kèm theo điều kiện: “Trừ khi có sự thay đổi vào phút chót…”.

Nguồn tin từ báo kết quả euro 2016 Sport tiết lộ, sở dĩ có sự biến chuyển này là vì đãbắt đầu xuất hiện một vài đối thủ cạnh tranh với Barca. Trước đó, giữa Gã khổng lồ và Tàu ngầm vàng đã đạt được 1 thỏa thuận về vụ chuyển nhượng trị giá 3.5 triệu euro, thực thi vào 01/07. Tuy nhiên, trước thời hạn đó, các CLB khác vẫn có thể đàm phán và tiến đến một thỏa thuận trước cả Barcelona.

Tuy nhiên, bên phía đội chủ sân Nou Camp vẫn tỏ ra lạc quan về khả năng chiến thắng trong thương vụ này. Cụ thể là họ đã được cái gật đầu từ cá nhân Suarez. Anh đang rất muốn quay trở lại thi đấu cho đội bóng từng giúp mình trưởng thành. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh xuất hiện, có thể thương vụ này sẽ tốn kém hơn so với dự tính ban đầu.

  • Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Báo thể thao Việt Nam