Không ngờ sau lần Ly thẳng thừng tam su đưa “bảo bối” cho chồng. Đức cai hẳn gái gú, anh chẳng dám chơi bời như trước nữa.

Lấy nhau để vừa lòng bố mẹ, nên Ly chấp thuận lấy Đức – chàng công tử đào hoa. Từ ngày về nhà chồng đến nay cũng được gần tháng. Nhưng tối nào Đức cũng đi nhậu với bạn bè đến khuya muộn mới về, còn có khi cả đêm anh ta cũng không thèm về. Dù không yêu đương gì nhưng đã là vợ chồng của nhau, nên Ly vẫn thấy mình phải có trách nhiệm với chồng. Cô vẫn để cửa đợi Đức, vẫn nấu bữa cơm gia dinh, nhưng sự xuất hiện của Đức trong bữa cơm ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay không hết. Dù có chút buồn, chạnh lòng nhưng Ly hiểu chồng mình là người như thế nào.

Còn nhớ đêm tân hôn của mình, Ly hoảng hốt thấy Đức ‘hành’ cô như một gái làng chơi anh vẫn hay qua đêm. Làm xong chuyện, Đức không quên ném cho Ly câu nói đắng chát “Cô chẳng biết gì chuyện này, dở ẹc. Làm chuyện này với cô như làm với khúc gỗ không bằng ấy. Tôi nghĩ cô nên ra bảo mấy em chân dài ngoài nhà nghỉ dạy cho vài chiêu đi”. Cô vô cùng sốc khi chồng thẳng thắn chê mình, dù đây là lần đầu tiên của cô, Đức lại nói cô như vậy.

chong-cai-han-gai-sau-khi-nhan-bao-boi-tu-tay-vo-blogtamsuvn

Tôi nghĩ cô nên ra bảo mấy em chân dài ngoài nhà nghỉ dạy cho vài chiêu đi (ảnh minh họa)

Biết chồng 10 hôm đi chơi thì 8, 9 hôm đi gái với đám bạn hư hỏng, chơi bời. Cô nghĩ mà buồn, nhưng làm đươc gì khi đó là thú vui của chồng rồi. Cô quyết định đi ra hiệu thuốc mua cho chồng ít bao cao su xịn về nhét vào trong túi quần anh.

Sáng về lấy quần mặc, sờ vào túi Đức thấy lạ khi có bao trong túi. Chẳng bao giờ anh mang thứ này về nhà cả, sao nó lại ở đây. Thấy Đức đang đứng ngẩn người nhìn chiếc bao cao su ấy. Ly đi ra bảo chồng.

– Là em mua cho anh đấy, đừng ngạc nhiên.

– Cô mua???

– Vâng. Thấy anh hay đi gái mà lại không bao giờ chuẩn bị trước nên em mua sẵn cho anh. Tối nay mà anh có đi chơi với bạn nhớ mang ra dùng nhé. Ở đấy không có “rau sạch” cho anh đâu.

– Là cô lo cho tôi hay cô sợ mình bị lây bệnh từ tôi?

– Anh chê phu nu em như khúc gỗ thì làm sao anh động vào em nữa mà lo bệnh. Anh cứ dùng đi, lúc nào hết thì gọi em, em mang tới cho. Đừng dùng loại vớ vẩn không tốt đâu.

chong-cai-han-gai-sau-khi-nhan-bao-boi-tu-tay-vo3-blogtamsuvn

Là cô lo cho tôi hay cô sợ mình bị lây bệnh từ tôi? (ảnh minh họa)

Nghe Ly nói vậy, Đức như được dội gáo nước lạnh lên người. Anh chợt bừng tỉnh mà tiến đến ôm vợ và nhẹ nhàng nói.

– Cái này là vợ anh mua. Anh chỉ dùng mỗi khi vợ chồng mình gần gũi với nhau thôi. Sao phải để dùng với người khác. Xin lỗi em, thời gian qua đã để em mòn mỏi chờ anh ở nhà.

– Anh nghĩ được như vậy là vui rồi, nhưng đừng bao giờ quên dùng bao với các cô gái khác nhé.

– Em yên tâm đi. Anh sẽ không đi với cô nào nữa trừ khi em chán anh thôi. Còn bây giờ anh sẽ bù đắp cho em nhé.

Đức ấn chiếc bao cao su vào tay vợ, rồi bế thốc vợ vào giường. Không ngờ sau đêm tân hôn ấy, vợ anh làm cách gì mà giỏi chuyện này lên rất nhiều. Đức vô cùng bất ngờ không quên hỏi vợ.

– Em học ở đâu mà hay thế. Mới có một thời gian anh không động đến em, em đã tiến bộ thế này rồi.

– Anh chê em, thì em phải phấn đấu thôi.

Sau lần đấy Đức và Ly bắt đầu quan tâm đến nhau nhiều hơn, tần suất anh đi chơi với bạn bè cũng giảm hẳn. Thay vào đó là Đức hay đưa vợ đi chơi đó đây như hai người đang hẹn hò với nhau.

Không ngờ chỉ cần một hành động nhỏ và một câu nói của Ly đã thức tỉnh Đức biết quay về bên vợ con. Trước kia hai người họ đến với nhau do gượng ép, nhưng bây giờ có lẽ họ đã yêu nhau thực sự. Chính Ly đã cảm hóa được chàng công tử đào hoa ăn chơi này.