Assassin’s Creed Valhalla đã giới thiệu một trò chơi nhỏ vui nhộn đáng ngạc nhiên có tên Orlog, và giờ đây nó đang được chuyển thể thành một trò chơi xúc xắc ngoài đời thực.

Có rất nhiều việc phải làm trong  Assassin’s Creed Valhalla , và không phải tất cả đều liên quan đến việc giết Saxon. Bất cứ khi nào Eivor cảm thấy rằng họ có thể cần phải nghỉ ngơi sau cuộc phiêu lưu mạo hiểm, họ có thể quay trở lại trò chơi xúc xắc có tên Orlog . Hai người chơi đối đầu trong một trận chiến để loại bỏ điểm sống của người chơi khác. Điều này được thực hiện bằng cách lăn xúc xắc để thu được rìu và mũi tên gây sát thương cho kẻ thù hoặc mũ bảo hiểm và lá chắn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. Trò chơi nhỏ nhỏ này thú vị một cách đáng ngạc nhiên và giờ đây Kickstarter từ PureArts đang đưa Orlog vào cuộc sống. Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

Assassin's Creed Valhalla đã giới thiệu một trò chơi nhỏ vui nhộn đáng ngạc nhiên có tên Orlog, và giờ đây nó đang được chuyển thể thành một trò chơi xúc xắc ngoài đời thực.

Đối với những người không quen thuộc với cái tên này, PureArts thường được kết hợp với các bức tượng nhỏ sưu tầm được. Bản chuyển thể từ trò chơi xúc xắc Orlog của  Assassin’s Creed Valhalla sẽ là một trong những bước đột phá đầu tiên vào thế giới trò chơi trên bàn cờ. Điều đó nói rằng, người chơi sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của nội dung, vì nó có vẻ giống như một bản dịch trực tiếp từ trò chơi trong  Valhalla .

AC Valhalla Orlog Dice Game – Standard Pledge

Có hai loại cam kết chính mà người chơi có thể thực hiện để hỗ trợ dự án Trò chơi xúc xắc Orlog , cũng như tùy chọn thứ ba cho những người hành động nhanh chóng. Cam kết tiêu chuẩn được gọi là Trò chơi xúc xắc Orlog và có giá CA $ 49. Người chơi cam kết trong vòng 48 giờ đầu tiên có thể nhận được mức giá sớm là CA $ 44. Nó bao gồm những điều sau:

 • Hộp các tông được thiết kế
 • 2 bát xúc xắc bằng gỗ
 • 32 viên đá các tông cho quầy sức khỏe
 • 50 mã thông báo
 • 2 bộ 20 lá bài Thần ủng hộ
 • 2 bộ xúc xắc acrylic
 • 1 xu trò chơi

AC Valhalla Orlog Dice Game: Tavern Edition

Tùy chọn khác dành cho những người chơi muốn chi tiêu nhiều hơn một chút hoặc những người tự coi mình là fan cuồng của Orlog . Được mệnh danh là Trò chơi xúc xắc Orlog: Phiên bản Tavern, nó bao gồm mọi thứ được liệt kê ở trên nhưng cũng đi kèm với một tấm trải trò chơi bằng vải lanh và bản sao sừng có đế bằng gỗ. Tùy chọn đắt tiền hơn này có giá một CA $ 249 khổng lồ, nhưng những món đồ sưu tầm này là độc quyền của Kickstarter và đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ việc tạo ra trò chơi. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang hay mới nhất.

AC Valhalla Orlog Dice Game – Căng Thẳng Bàn Thắng

Cùng với hai tùy chọn cam kết này, tất cả các cam kết cũng sẽ bao gồm bất kỳ mục tiêu mở khóa nào. Chiến dịch đã cố gắng quyên góp CA $ 75K, nhưng những người hâm mộ hào hứng đã cam kết hơn CA $ 400K. Do đó, những người ủng hộ cũng sẽ được đối xử như sau

 • Máy đếm sức khỏe bằng đá (CA $ 100K)
 • Đồng xu trò chơi kim loại (CA $ 200K)
 • Hai túi đựng xúc xắc Linen (CA $ 250K)
 • Phát sáng trong xúc xắc bóng tối (CA $ 300K)
 • Mẫu đồng xu và giá đỡ Orlog Champion (CA $ 400K)

Vào thời điểm viết bài, người hâm mộ đã cam kết khoảng CA $ 430K và nhà sáng tạo tượng nhỏ nổi tiếng PureArts đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung thêm nhiều mục tiêu kéo dài khi những người ủng hộ tiếp tục huy động tiền. Do Kickstarter chưa hoạt động lâu như vậy, nên có vẻ như nó sẽ đạt CA $ 500K mà không gặp nhiều khó khăn. Sản phẩm cuối cùng dự kiến ​​sẽ được giao trong kỳ nghỉ lễ, hy vọng là kịp dịp Giáng sinh.

Assassin’s Creed Valhalla  hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.