5 mẫu đàn ông với 8 thói xấu có sửa mãi cũng không được, phụ nữ gặp phải kiểu đàn ông này có ế cũng đừng dại lấy làm chồng, bởi vì chỉ rước cái khổ về người mà thôi.

Gã tiêu hoang

Gã trai tiêu hoang thường có biểu hiện chau chuốt quá mức vẻ bề ngoài, thích khoe cảnh tiêu xài như tin tức đi chơi bar, đi du lịch sang chảnh, đi tiệc V.I.P…và thường xuyên khoe mẽ, khoe đồ hiệu. Việc gã có tiền và sử dụng nó thế nào vốn là việc của gã, nhưng nếu bạn đang yêu một gã trai có sở thích vung tay quá trán và coi trọng giá trị hưởng thụ thông qua vật chất thì hãy coi chừng, bạn đang gặp phải một cái thùng rỗng mà thích kêu to. Những người tốt gỗ có khi cũng tốt luôn cả nước sơn nhưng cái cách mà họ “khoe của” thì rất tế nhị và kín đáo. Còn với những gã chăm chăm khoe đồ hiệu và tiêu tiền không tiếc tay trên thực tế đều là phá gia chi tử, ăn bám và phá của của gia đình. Một gã trai như thế sẽ chẳng có một nhân tố nào đáng để một người phụ nữ đặt cả cuộc đời mình vào gã cả.

5-mau-dan-ong-co-e-cung-dung-dai-ma-lay-lam-chong-1
Gã keo kiệt

Ngược lại với gã tiêu hoang, gã keo kiệt cũng là một thảm họa đàn ông mà bạn cần phải tránh. Típ đàn ông đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành này luôn là người chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Bạn đừng mong sau khi cưới bạn anh ta sẽ thay đổi, sẽ học cách cho đi sau khi đã nhận quá nhiều từ bạn.

Không! Thực tế thì bạn sẽ lại tiếp tục trở thành một ô sin không công cho anh ta, vẫn phải nai lưng ra mà làm và tằn tiện với các khoản chi, một gã đàn ông thế nào là keo kiệt? Hãy xem tin nhanh cách anh ta hẹn hò với bạn, nếu như anh ta chưa từng tặng bạn một món quà, chưa từng mời bạn đi ăn uống, chưa từng chủ động chi trả bất cứ khoản phí nào…hoặc luôn kêu ca về chuyện tiền bạc với bạn, đó chính là điển hình của một gã keo kiệt đấy!

5-mau-dan-ong-co-e-cung-dung-dai-ma-lay-lam-chong-2

Gã lăng nhăng

Một gã lăng nhăng luôn là một trong những đối tượng cho vào “black list” mà phụ nữ có ế cũng đừng có dại mà lấy làm chồng. Gã lăng nhăng thường đẹp mã, tán gái giỏi, nhưng cả thèm chóng chán. Gã thay người tình như thay áo, bắt cá vài tay là chuyện thường. Cái thói lăng nhăng vốn ăn vào bản chất nên chị em phụ nữ đừng cuồng vọng rằng mình sẽ đủ sức mạnh để “thay máu” anh ta.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Quên đi! Hãy tránh xa gã lăng nhăng nếu như bạn không muốn ghi tên mình vào sách đỏ mang tên “loài vợ bị cắm nhiều sừng nhất trên thế giới!”.

5-mau-dan-ong-co-e-cung-dung-dai-ma-lay-lam-chong-3

Tình ảo

Những tưởng thời đại thực tế đến tàn nhẫn thế này rồi các cô gái hiện đại phải nói không với tình ảo trên mạng, thế nhưng đọc báo hàng ngày vẫn không ít cô gái có lớn chưa có khôn sập bẫy siêu lừa tình trên mạng xa hoi.

Tình “ảo” vốn là những cảm xúc mong manh. Những cảm xúc được suy nghĩ và nắn nót qua bàn phím, thứ bông đùa tán tỉnh hão huyền đó chưa bao giờ là giá trị thực tế để đánh giá đúng một con người. Yêu qua mạng là bạn yêu một cái mặt nạ của người đó, cái kết trên mạng thường là cái kết buồn, mà nạn nhân đa phần là phụ nữ. Không cần băn khoăn nhiều về tình “ảo”, hãy gặp anh ta ngoài đời, va chạm và tìm hiểu nhau. Chỉ có những xúc tác khi gần nhau bạn mới có thể nhìn ra bản chất thật của một con người. Nếu anh ta chỉ thích yêu trên mạng, bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện lấy một anh tình “ảo” làm chồng.

Gã nát rượu

5-mau-dan-ong-co-e-cung-dung-dai-ma-lay-lam-chong-4

Lấy phải gã nát rượu là phụ nữ chỉ có trăm đường khổ. Nát rượu thường đi kèm với thói vũ phu, thói lười lao động, trí tuệ giảm sút, mất tự chủ. Biểu hiện ban đầu của một gã trai, sau này có nguy cơ là nát rượu chính là thích tiệc tùng, mỗi khi đi tiệc tùng là say khướt, mất tự chủ. Thích uống và thách uống, không biết điểm dừng, hay rủ rê hoặc bạn bè rủ rê đi nhậu nhẹt là đi ngay, về nhà trong trạng thái bệ rạc.

Thời gian đầu nếu bạn trai của bạn có biểu hiện như vậy, bạn có thể trấn an bản thân rằng anh ấy ham vui. Nhưng nếu bạn không nghiêm túc nhìn nhận ra vấn đề rằng tất cả những người nghiện rượu đều bắt đầu từ những tiền đề như vậy thì đó sẽ là một sai lầm của bạn trong tình yêu.

Hãy dùng lời lẽ để khuyên nhủ và chú ý đến bạn trai xem anh ta nghe lời khuyên của bạn đến đâu, nếu anh ta không mảy may đến sự quan tâm của bạn, vẫn bạn bè gọi cái là đi ngay, rồi say khướt mỗi lần như vậy, bạn hãy hình dung ra thêm một chặng đường đời của mình sẽ phải hầu hạ một ông chồng nát rượu, cả ngày nôn ọe, mất tự chủ, cộng thêm thói vũ phu nữa… Trời ơi, tại sao bạn phải tự đày đọa cuộc đời mình với một gã nát rượu như vậy chứ? Hãy tránh xa gã ra…