3 con giáp xui xẻo này cần hết sức cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch sắp tới vì họ sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, tiềm ẩn tai nạn bất trắc. Cụ thể như thế nào cùng thutinh tìm hiểu ngay sau đây.

Con giáp xui xẻo trong tháng 7: tuổi Thân

X xui xẻo con giáp trong tháng 7: tuổi Thân
Con giáp xui xẻo trong tháng 7: tuổi Thân

Trong tháng 7 Âm lịch năm nay, tuổi Thân sao xấu chiếu mệnh nên mọi việc diễn ra không thuận lợi. Là con xui xẻo đủ đường nên công việc trở ngại, gia sự bất ổn, đường tình duyên cũng trắc trở mà có thể gặp tai nạn nguy hiểm.

Trong tháng này, người tuổi khi làm việc lớn cần phải tính toán thật cẩn thận và rất tỉ mỉ. Có lúc tưởng thần tài gõ cửa nhưng chỉ là giấc mơ thoáng qua, nhanh đến rồi lại đi trong thất vọng. Nhất là người tuổi Canh Thân, khi xuất hành nên chọn hướng đi phù hợp. Tránh những hướng xung khắc có thể gây ra tai họa nguy hiểm tính mạng. Vậy tuổi canh thân hợp hướng nào? Khám phá tại đây: tuổi Thân sinh năm 1980 hợp hướng nào

Người tuổi Dậu

Tháng 7 “cô hồn” vốn đã nhiều điều không thuận lợi nhưng với người tuổi Dậu thì tháng này càng xui xẻo hơn. Con giáp xui xẻo đủ đường, từ công việc, tình cảm đến bạn bè cũng không mấy thuận lợi.

Các mối quan hệ trong xã hội của bạn trong năm nay dường như bị ác hóa, làm bất cứ một cái gì cũng trắc trở đủ bề. Kèm theo đó là sự xuất hiện của khối khí hung tinh mang tới điềm báo về sự cản trở, gây khó dễ, khiến vận trình năm ảm đạm, nhiều xung đột. Không được nhẹ dạ cả tin cho dù trong hoàn cảnh nào nhé!

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, tháng này tuổi Dậu nên chọn hướng làm ăn phù hợp. Do sao xấu ảnh hưởng nên chọn hướng tốt sẽ giảm đi được những thiệt hại này. Trong đó những người đang trên đà phát triển như tuổi Tân Dậu, càng cần tìm hiểu kỹ vềtuổi tân dậu hợp hướng nào. Nếu không, trong tháng này họ sẽ gặp rất nhiều bất trắc.

Tuổi Tuất – con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 7 Âm lịch

Trong tháng 7 Âm lịch người tuổi Tuất nên cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện, đi hiến máu nhân đạo luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tích lũy thêm phúc lành. Có như vậy, bạn mới vận hành được giảm xuống một cách đáng kể cho bạn một cuộc sống viên mãn và sung túc hơn.