Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình là những cung hoàng đạo nữ sống rất cởi mở, phóng khoáng và có phần phóng túng, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm.


Bọ Cạp: chuyện đó không phải độc quyền của đàn ông
Bọ Cạp là cô nàng tính cách mạnh mẽ, độc lập và ghét nhất quan điểm nam giới có tình một đêm là chuyện bình thường, đàn ông trai gái lăng nhăng bên ngoài cũng không phải tội lỗi. Nhưng hễ mà phụ nữ dính dáng tới tình cảm thì lại cho rằng họ không chung thủy, đáng xấu hổ, là dâm phụ. Ở đâu ra cái lý lẽ ngược đời như vậy.

Càng bị nhìn nhận phiến diện và bất công thì chòm sao nữ phóng khoáng Bọ Cạp lại càng muốn hành động ngược lại, đàn ông có thể chơi, phụ nữ cũng nhất định có thể. Dựa vào cái gì mà đánh giá phẩm chất của một cô gái chỉ với việc cô ấy có qua đêm với người mà mình thích hay không.

Chị đây mới không sợ mấy lời đàm tiếu chẳng đâu vào đâu kia. Thế nên Bọ Cạp không những hiện thực hóa tình một đêm mà còn công khai nói về vấn đề này như một việc rất bình thường. Qua lại chớp nhoáng không phải nguyên tắc yêu đương của cô ấy nhưng vui vẻ chớp nhoáng thì hoàn toàn có thể.

Song Tử: mình thích là được
Nhiều người cảm thấy con gái mà có tình một đêm thì rất không đứng đắn, không đàng hoàng, không dịu dàng đoan trang chừng mực. Nhưng Song Tử mà cần chú ý tới việc người khác nghĩ về mình thế nào sao, mình sống vì mình không sống vì người khác, ai nói gì mặc người ta, ai gièm pha thì tự hưởng.

Thiên hạ không nuôi mình ngày nào, đói khổ đau buồn cũng không chịu hộ mình thì tại sao phải quan tâm ý nghĩ của họ. Thế nên chòm sao nữ cởi mở này cảm thấy bản thân vui vẻ là được, thoải mái là được, tình một đêm hay mấy đêm cũng không phải là mấu chốt, mình thích thì mối quan hệ dài ngắn đâu có quan trọng.

Mặt khác, Tử nhi là người theo đuổi sự kích thích, thú vị và điều này không hề ngoại lệ đối với tình yêu. Thay vì một cuộc tình truyền thống tẻ nhạt, đầy ràng buộc và trách nhiệm, họ tình nguyện dấn thân vào những cuộc vui ngắn ngủi nhưng đầy hấp dẫn, mang đến trải nghiệm có một không hai mà những cô gái rụt rè nhút nhát không bao giờ có được. Đi tìm một nửa ăn ý cho cô nàng Song Tử có trải nghiệm hoàn hảo nào.

Bảo Bình: yêu thích cảm giác kích thích
Trong thuật xem tử vi, là người có cá tính rộng rãi, linh hoạt và ưa thích khám phá, những quy chuẩn đạo đức dường như không nằm trong phạm vi quan tâm của cô nàng Bảo Bình. Tình một đêm đối với cô ấy là cảm giác lén lút, mới mẻ đầy kích động. Cùng một người xa lạ thân mật chắc chắn sẽ có rất nhiều điều không thể tưởng tượng nổi.

Bề ngoài nhỏ nhắn dễ thương nhưng nội tâm của Bảo Bảo nổi loạn vô cùng, có thể nhiều người ngạc nhiên, nhiều người chỉ trỏ bàn tán sau lưng nhưng cô ấy không hề để bụng vì thế giới này nhỏ xinh như bàn tay con gái, mình chỉ sống vì mình mà thôi, bên ngoài bao la rộng lớn cũng chẳng liên quan gì tới mình. Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình dần lộ nguyên hình, tố cáo những góc khuất sau ngoại hình dễ chịu của cô nàng.

Các nàng không chỉ có không cảm thấy xấu hổ, trái lại càng ngày càng cảm thấy kích thích. Khi bắt đầu có thể chỉ là một lần tình cờ nhưng càng về sau càng không chống đỡ được niềm vui và sự lạ lẫm, Bảo Bình dấn thân và say mê trong đó. Đó là trò chơi hấp dẫn, khiến chòm sao nữ cởi mở này bị dẫn dụ không lối thoát.

thutinh.vn tổng hợp