12 chòm sao nữ được mọi người yêu mến nhờ điều gì nhỉ? Cùng tìm hiểu tính cách của các nàng nào!

Bạch Dương (20/3 – 20/4): Hào phóng nhất

Trong 12 chòm sao nữ, Bạch Dương là những người dễ hiểu nhất, thoải mái nhất và vô tư nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Không nghĩ ngợi tính toán nhiều đến cuộc sống, thậm chí xem tuổi làm nhà cho chính họ cũng không khiến họ để tâm lắm. Bạch Dương luôn hào phóng và tốt bụng với bạn bè, sẵn sàng đứng lên vì lẽ phải và chẳng hề nghĩ ngợi hoặc phiền não khi mình cho đi quá nhiều.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Kiên định nhất

Trong 12 chòm sao nữ, chẳng ai chắc chắn và vững vàng như Kim Ngưu. Là cung hoàng đạo thực tế nhất trong vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng với việc luôn là người chăm chỉ, kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc. Kim Ngưu cũng ưa thích các giá trị truyền thống và nổi tiếng chung thủy trong tình yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6): Khôn ngoan nhất

Song Tử là cung hoàng đạo khéo léo và đa tài nhất, sẽ khó có ai có thể bắt kịp tài năng ăn nói của Song Tử. Duyên dáng, biết nắm lấy cơ hội, nhiều tài lẻ và nhanh trí, Song Tử luôn là những nhà tranh luận hùng hồn và cực giỏi trong việc thuyết phục người khác.

Cự Giải (22/6 – 22.7): Dịu dàng nhất

Trong 12 chòm sao nữ, Cự Giải là cung hoàng đạo tình cảm nhất, quan tâm và thích chăm sóc người khác nhất. Luôn hướng về gia đình và những điều bình yên, ổn định, Cự Giải đem đến sự ấm áp cho những người xung quanh. Có được một người bạn, người thân cung Cự Giải là niềm hạnh phúc và mơ ước của tất cả mọi người.

Sư Tử (23/7 – 22/8 ): Dũng cảm nhất

Trong 12 chòm sao nữ, Sư Tử nổi bật, tỏa sáng và gan dạ nhất, Sư Tử luôn là trung tâm của mọi sự chú ý trong tình yêu. Có khả năng thu hút bẩm sinh, Sư Tử cũng là cung có nhiều người nổi tiếng nhất thế giới. Hiếm có cung hoàng đạo nào lại xinh đẹp, mạnh mẽ, hào hiệp, táo bạo và thích bảo vệ người khác như Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cẩn thận nhất

Xử Nữ nổi tiếng với trí thông minh sắc sảo vượt bậc và khả năng nhìn ra mọi chi tiết nhỏ nhất trong bất cứ vấn đề gì. Vừa thận trọng vừa thực tế, lại giỏi giang và thông thái, Xử Nữ thực sự xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo cầu toàn và hoàn hảo nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Nghệ thuật nhất

Thiên Bình có tính nghệ sĩ nhất trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình nổi tiếng với khiếu thẩm mĩ vượt trội, khả năng cảm thụ âm nhạc tài năng và đồng thời cũng là cung hoàng đạo thích sự mơ mộng, lãng mạn và thơ văn nhất.

Thần Nông (24/10 – 21/11): Quyến rũ nhất

Thần Nông nổi tiếng bí ẩn và ít nói, thế nhưng cung Thần Nông luôn mang trong mình một sức hút đặc biệt vô cùng. Với đôi mắt được đánh giá là đẹp nhất vòng tròn hoàng đạo, Thần Nông xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo quyến rũ và hấp dẫn nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): May mắn nhất

Nhân Mã là những con người may mắn. Ít lo lắng, thoải mái và vô tư như những cơn gió, tâm hồn Nhân Mã dường như chẳng bao giờ vướng bận bởi các vấn đề thường ngày. Thế nên đây có thể coi là cung hoàng đạo lạc quan và hay mỉm cười nhất trong các cung hoàng đạo.

Ma Kết (22/12 – 18/1): Thành công nhất

Ma Kết trưởng thành, giỏi giang, thực tế và cẩn trọng kể cả khi làm ăn hay xem ngày khai trương. Ma Kết luôn có khả năng tiến xa và nổi trội trong sự nghiệp của mình. Luôn đặt rõ mục tiêu của bản thân, Ma Kết dễ có được thành công và thăng tiến nhanh hơn hẳn so với các cung hoàng đạo khác.

Bảo Bình (19/1 – 20/2): Độc đáo nhất

Trong 12 chòm sao nữ, suy nghĩ của Bảo Bình luôn ngược lại hẳn với phần còn lại của thế giới. Chính vì thế, Bảo Bình là cung hoàng đạo có nhiều tài nhất, và đây cũng là chòm sao độc đáo, lạ lùng nhất. Bảo Bình sáng tạo, ít nguyên tắc và cũng là chòm sao tân tiến, phát triển nhất.

Song Ngư (21/2 – 19/3): Ngọt ngào nhất

Qua xem tu vi, Song Ngư là cung hoàng đạo lương thiện nhất, giàu tình thương và đức hy sinh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chẳng có cung hoàng đạo nào thấu hiểu và có thể chiều bạn như Song Ngư. Cung này luôn biết lắng nghe, dễ thông cảm và luôn là chỗ dựa cảm xúc của tất cả mọi người.