Xử Nữ là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.

>> Xem thêm tử vi tai bao phu nu

1. Xử Nữ thích những nơi bình yên, tĩnh lặng, có thể một mình không ảnh hưởng đến ai hơn là chốn ồn ào náo nhiệt và quá xô bồ.

2. XN không thích tranh luận quá nhiều về việc mình làm, XN sẽ tự chịu trách nhiệm về kết quả của nó.

3. XN thích quan sát hơn là phát biểu, thường đánh giá một sự việc từ chân tơ đến kẽ tóc.

4. XN thường hay nhớ lâu, nhớ sâu nhưng lại biểu hiện ra ngoài là mình chẳng nhớ gì cả.

5. XN đôi lúc khá ngây ngô, hỏi những câu hỏi khiến đối phương bất ngờ, nhưng không ai biết đằng sau cái ngây ngô đó XN đều có ý hết cả.

6. XN có thể chuyển chủ đề và trở lại chủ đề cũ bất cứ khi nào họ muốn mà không làm cho câu chuyện mất tự nhiên đi, chỉ là họ khiến đối phương hơi bất ngờ một tí.

7. XN là người có hơi hướng trầm tính, khá kiệm lời và ít khi bắt chuyện với người mới. Nhưng thật ra có một vài trường hợp họ có thể luyên thuyên bất tận ngay lần gặp đầu tiên vì khi đó họ tự nhiên thấy có thiện cảm với đối phương. Thế thôi.

8. XN thường thích độc lập làm việc. Tuy nhiên khi áp lực quá nhiều họ lại tự hỏi tại sao không ai làm cùng mình nhỉ? XN quả thật là chúa mâu thuẫn.

9. XN có thể tâm trạng bất cứ lúc nào có thể, không phài vì buồn hay tỏ ra là như vậy nhưng điều khó khăn nhất của XN là cố gắng ngừng suy nghĩ.

10. XN có thể ngồi nghe người khác tâm sự mọi lúc mọi nơi và tỏ ra hào hứng với nó ngay cả khi họ đã nghe nói trên dưới mười lần.

>> Có thể bạn quan tâm tới sự phát triển của thai nhi